Thấy 'gương mặt quỷ trên bãi cát' đừng dại lại gần kẻo hối hận

Lời khuyên chân thành dành cho những ai mang tính tò mò, không phải thứ gì cũng vô hại, thậm chí bạn còn có thể phải trả giá đắt nữa kìa.

Trên thế giới có quá nhiều điều bí hiểm mà hàng nghìn năm nữa con người cũng không thể nào lý giải nổi. Bạn có chắc sẽ liệt kê hết được những sinh vật đang chung bầu không khí với chúng ta hàng ngày hay không? Chắc chắn là không thể nào đâu!

Một trong những nơi có nhiều sinh vật bí hiểm nhất chính là lòng đại dương. Do môi trường sống khác nhau nên trừ khi bạn là nhà khoa học hay làm nghề đặc thù liên quan đến biển, còn lại bạn sẽ không thể nào phân biệt được loài nào vô hại, loài nào có hại với con người. Chính vì thế, nếu vô tình chạm trán những sinh vật lạ dù đẹp hay xấu đến đâu cũng đừng vội lại gần, như con cá này chẳng hạn.

Khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy đã làm bạn hết hồn chưa?

Một người đàn ông trong lần du lịch tới bãi biển Virginia (Mỹ) đã có một kỳ nghỉ không thể nào quên khi vô tình đụng độ một con cá có dáng vẻ cực kỳ "hết hồn". Đó là khi ông đang đi dạo trên bãi biển, sau những cơn sóng, bờ cát bất ngờ lộ ra một gương mặt tựa như... quỷ dữ. Với đôi mắt to, khuôn miệng rộng cùng bộ răng nhọn hoắt, con cá khiến người đàn ông không khỏi giật mình, vội vã bỏ chạy.

Cận cảnh loài sinh vật mang gương mặt quỷ dữ

Trên thực tế, con cá này có tên là cá chiêm tinh học bởi đôi mắt luôn nhìn lên bầu trời. Sở thích của loài cá này là vùi mình trong cát để chờ đợi con mồi. Mặc dù nghe có vẻ thú vị nhưng đừng để nó đánh lừa vì trên các bộ phận như mang và vây đều có độc tính rất cao, chạm một giây thôi là đã có thể nằm viện cả tuần. Do đó, nếu thấy nó, tốt nhất hãy cứ chạy thật nhanh.

Nguồn T.T

Nhật Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.