Những cung hoàng đạo có tỉ lệ ly hôn cao

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến tỉ lệ ly hôn cũng theo đó tăng lên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân nhưng đa phần đều do tình cảm của người trong cuộc đã thay đổi.

No 3: Bạch Dương

Bạch Dương làm việc gì cũng rất dễ xúc dộng và tùy hứng, ngay cả việc hôn nhân đại sự cũng vậy. Sau khi kết hôn, Bạch Dương vẫn một lòng một dạ đặt hết sự quan tâm lên sự nghiệp, ngay cả giành chút thời gian để đưa bà xã đi dạo cũng không có. Cứ tiếp tục kéo dài như vậy sẽ khiến tình cảm hai vợ chồng lạnh nhạt, gia đình đổ vỡ.

No 2: Song Tử

Song Tử được coi là chòm sao "bất cần đời" nhất, bản tính ham chơi khiến họ luôn đơn giản hóa cuộc sống, ít quan tâm đến người thân. Đôi khi, Song Tử không hề đặt tình cảm ở gia đình, cũng khó sửa tính phong lưu gặp ai cũng yêu của mình nên ly hôn là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra.

No 1: Nhân Mã

Các anh chành Nhân Mã là người thích theo đuổi cuộc sống tự do nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ cảm thấy hôn nhân giống như một sợi dây thừng "trói chặt" vào cổ khiến họ không lúc nào thấy thoải mái. Tình trạng kìm nén giống như "bom hẹn giờ" này đến khi phát nổ sẽ để lại hậu quả khá lớn, hai vợ chồng đi hai con đường riêng là điều đương nhiên.

Ngọc Ánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.