Mọc hàng ngàn chiếc lông nhím trên lưng và câu chuyện bàng hoàng phía sau một cô gái

Mới đầu ai cũng nghĩ đây là một chứng bệnh lạ nhưng sau đó mới vỡ lẽ về sự thật đằng sau.

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia. Ban đầu khi những hình ảnh về cô được đăng tải lên mạng xã hội, ai cũng phải rùng mình trước tấm lưng chi chít gai nhọn của cô.

Nhiều người cho rằng cô đã mắc một chứng bệnh hiếm gặp khi cơ thể mọc đầy lông cứng như loài nhím.

Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không phải vậy. Fanny vẫn là một người phụ nữ khỏe mạnh bình thường.

Hình ảnh cô Fanny và đồng nghiệp của mình.

Cô đã tình nguyện châm hơn 2,500 cây kim lên khắp lưng mình để phản đối trò đấu bò truyền thống diễn ra hàng năm ở Colombia.

Ngoài Tây Ban Nha, Colombia cũng là một quốc gia có trò đấu bò thu hút rất nhiều du khách thập phương đến tham dự.

Thông thường trong trò này, sau khi hoàn thành tiết mục biểu diễn trước đám đông, đấu sỹ sẽ dùng kiếm đâm chết con bò. Theo cô Fanny và những người yêu động vật, đây là một hành động vô cùng tàn nhẫn và cần bị cấm tại Colombia.

Cô chia sẻ, để tượng trưng cho con vật đáng thương, cô đã tự biến mình thành một "tấm nệm" để hàng ngàn cây kim sắc nhọn châm vào và thậm chí còn kỷ niệm thêm một hình xăm đầu bò đang chảy máu lên cánh tay.

Nhiều năm qua, cô Fanny và đồng nghiệp đã tiến hành nhiều chiến dịch để phản đối trò đấu bò, tuy nhiên ý kiến của họ dường như không được để tâm tới.

Được biết, cô còn thiết lập kỷ lục thế giới mới khi châm 2,500 chiếc kim lên người. Mặc dù vậy, cô cho biết mình không quan tâm đến điều này nhiều bằng việc tiếp tục kêu gọi cộng đồng phản đối để thú tiêu khiển dã man này không được tiếp tục diễn ra nữa.

Nguồn: T.T

Huyền Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.