Chọn bạn trai nhất định phải nhìn vào những đặc điểm tướng mặt này

Mỗi bạn nữ lại có một tiêu chí lựa chọn bạn trai của riêng mình. Nếu may mắn chọn đúng đối tượng thì người đó sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn cho đến khi về già. Nhưng nếu bất hạnh gặp không đúng người thì cuối cùng sẽ phải nhận lấy rất nhiều đau thương...

Dựa vào đặc điểm tướng mạo cũng có thể đoán được liệu chàng trai đó có phải người bạn trai tốt đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời hay không.

- Môi: Những người đàn ông sở hữu cả môi trên và môi dưới đều mỏng thường là tuýp người có thể "lên phòng khách, xuống phòng bếp".

- Lông mày: Những người có phần lông mày không quá rậm cũng không quá mỏng thì tính tình đều rất tốt, hiền lành, tôn trọng bạn gái và vợ.

- Mũi: Đàn ông mũi thẳng rất biết cách kiếm tiền, cánh mũi khít lại là người giỏi quản lý tài sản và không tiêu pha lãng phí bao giờ.

- Mắt: Dù mắt to hay mắt nhỏ, người có mắt bên trái nhỏ hơn mắt bên phải sẽ rất chung thủy, không bao giờ lăng nhăng, ngoại tình, hơn nữa còn khá "sợ vợ".

- Nhân trung: Đàn ông nhân trung sâu sẽ rất trường thọ, nếu thêm cằm tròn dày, hình thể to béo thì là người rất phúc hậu và khá thích "chuyện gối chăn".

- Tai: Đôi tai cân đối, dái tai dày là người rất tốt bụng, sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình.

- Trán: Người có phần trán tròn, rộng, sáng bóng cả đời vận số rất tốt nên có thể đảm bảo cho bạn đời của mình một cuộc sống hạnh phúc.

- Mí mắt: Đàn ông nhiều mí, nếu có nốt ruồi ở gần bọng mắt thì đều là người rất cưng chiều vợ con.

- Hai má: Thường thì đàn ông sở hữu hai gò má tròn, hai bên cân xứng đều rất có trách nhiệm với những việc mình nói và làm, không thay đổi thất thường, đáng để gửi gắm cả đời.

Ngọc Ánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.