Tướng đàn ông không thích hợp đầu tư lớn kẻo trắng tay chỉ sau một đêm

Không phải ai cũng thích hợp làm các công việc đầu tư kinh doanh. Thực tế, một số tướng người cũng tiết lộ chính xác chủ nhân có phải là người thích hợp "làm ăn lớn" hay không.

1. Trên trán có vết sẹo nhỏ

Trên trán có nốt ruồi, sẹo, chàm, vết thương... còn ở những vị trí khác trên khuôn mặt lại không có những đặc điểm này cho thấy người như vậy ở phương diện đầu tư thường phán đoán sai lầm, vì những nóng vội dẫn đến nhầm lẫn trong đầu tư khiến tiền bạc thất thoát nhanh chóng.

2. Cánh mũi hoặc lỗ mũi có tơ máu

Nếu một người phần cánh mũi hoặc lỗ mũi xuất hiện những tơ máu nhỏ màu đỏ cho thấy họ sẽ gặp phải rât nhiều rủi ro, không nên đầu tư làm ăn hay quản lý tiền bạc. Trong cuộc sống, họ rất dễ hành động thiếu suy nghĩ với những công việc liên quan đến tiền tài, cho nên tốt nhất tránh xa những hoạt động về tiền bạc để không lâm vào tình cảnh khó khăn.

3. Ngón tay nhiều khe hở

Khi khép các ngón tay lại, nếu có nhiều khe hở xuất hiện là dấu hiệu thất thoát tiền của, vận số của họ không tốt trong các lĩnh vực đầu tư. Tốt nhất nên cố gắng giữ lại tiền vốn, không nên mạo hiểm.

4. Hai bên cánh mũi không nở ra Những người như vậy thường không có năng lực quản lý tài sản, không thích hợp đầu tư kinh doanh.

5. Mắt có nhiều tơ máu Có câu nói "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", ngoại trừ do vấn đề nghỉ ngơi không tốt khiến mắt nổi tơ máu thì nếu mắt bỗng nổi nhiều tơ máu cũng là dấu hiệu liên quan đến sự phát triển về tài vận của chủ nhân. Người như vậy thường gặp rất nhiều thất bại, kế hoạch mới nảy ra nhưng sẽ vì đủ lý do mà lại bị hủy bỏ, thường gặp sai lầm ở các giây phút mấu chốt cho nên ở lĩnh vực đầu tư quản lý nên thận trọng nhiều hơn.

Ngọc Ánh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.