Đức bắt một kẻ buôn lậu súng, nghi liên quan đến vụ khủng bố ở Pháp

Cảnh sát Đức đã bắt được một người đàn ông buôn lậu súng đến từ Montenegro và nghi ngờ người này có liên quan đến vụ khủng bố đẫm máu ngày 13.11 ở Pháp.
Tay buôn súng người Montenegro đã bị bắt hôm nay 14.11 tại bang Bavaria miền nam nước Đức. Cảnh sát đang điều tra để tìm mối liên hệ giữa tên này với vụ tấn công khủng bố tại Pháp hôm 13.11.
"Tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã bắt giữ một người đàn ông buôn lậu vũ khí trong chiếc xe cá nhân của hắn. Chúng tôi đang xem xét liệu tên này có liên quan gì đến các vụ tấn công khủng bố tại Paris hay không", phát ngôn viên của cảnh sát Đức cho hãng tin RIA Novosti biết như vậy.
Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát Đức, người đàn ông Montenegro này đã mang theo một lượng lớn súng, đạn và thuốc nổ TNT trong chiếc xe hơi của ông ta.
Đức đã cung cấp sự hỗ trợ an ninh cho nước Pháp sau một loạt những vụ tấn công hôm 13.11, trong đó có xả súng và đánh bom tự sát tại nhiều nơi trung tâm thủ đô Paris, giết chết ít nhất 128 người.
Liên tiếp các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Việt Nam... đã gửi lời chia buồn đến nhân dân và chính phủ Pháp sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu trên.
Thiên Hà (theo Sputnik News)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.