Thí sinh Hoa khôi Nam Bộ thăm hỏi các cụ già neo đơn

Các thí sinh đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, ngày 18.6, Ban tổ chức và các thí sinh vào top 40 Vòng bán kết của cuộc thi và một số mạnh thường quân đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đoàn đã mang đến tặng các cụ già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây những phần quà gồm sữa, đường, tiền mặt... Tất cả các phần quà đều do các thí sinh tự đóng góp để mang đến trung tâm gửi tặng các cụ.

Trung tâm này đang nuôi dưỡng hơn 100 cụ già thuộc diện chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã chia sẻ với các cụ những nỗi đau, khó khăn mà các cụ đang gánh chịu và cùng cảm ơn sự chăm sóc nhiệt tình của các nhân viên trung tâm đối với các cụ.

Các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ tại trung tâm

Chứng kiến những nỗi đau, hoàn cảnh đặc biệt mà các cụ đang gánh chịu, nhiều thí sinh đã không khỏi xúc động. Điều đặc biệt ngày hôm ấy là "Ngày của cha" nên các bạn thí sinh đã dành cho các cụ ông tại trung tâm những lời chúc tốt đẹp nhất.

Từ ngày 3.7, các thí sinh sẽ có mặt tại TP.Vũng Tàu để bắt đầu các hoạt động chuẩn bị cho đêm thi bán kết vào ngày 8.7.

Minh Trung


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.