Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tặng gạo và khẩu trang giúp Đà Nẵng vượt đại dịch COVID-19

Cả nước hướng về tâm dịch Đà Nẵng với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái giúp đỡ thành phố vượt qua đại dịch COVID-19.

Chung tay với cả nước, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và ông Phạm Minh Quân đã có những nghĩa cử hết sức thiết thực giúp đỡ Đà Nẵng như quyên góp gạo ủng hộ nhân dân quận Sơn Trà, hai lần tặng hàng chục thùng khẩu trang và găng tay cho Bệnh viện dã chiến thông qua Sở Y tế Đà Nẵng. Ngoài ra, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và ông Phạm Minh Quân cũng trao tặng các dụng cụ y tế cần thiết cho Bệnh xá Công an Thành phố Đà Nẵng, và các địa chỉ cần thiết khác...

Gạo được tặng cho bà con quận Sơn Trà...

và trao khẩu trang, găng tay cho những địa điểm cần thiết

Sáng 15.8, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và ông Phạm Minh Quân vừa trao hàng ngàn đôi găng tay và chục ngàn khẩu trang cho UBND phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Ngày 17.8, Tập đoàn và ông Quân phối hợp với UBND trao tặng hàng ngàn khẩu trang cho bà con huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Sáng 18.8,Tập đoàn và ông Quân chung tay cùng hội Sông Lam tại Đà Nẵng trao tặng hàng ngàn khẩu trang để hỗ trợ cho người lao động mắc kẹt về quê.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.