Người 2 lần may mắn trúng số phát quà Tết cho dân nghèo

Nhiều người dân tỏ ra vui mừng khi nhận được phần quà từ thiện vào ngày 30 Tết
Ngay từ sáng 27.1, đã có rất đông người dân địa phương thuộc dạng hộ nghèo, khó khăn đã tập trung tại gia đình ông Dũng để chờ nhận quà từ thiện. Mỗi phần quà có giá trị 100.000đ tiền mặt và 20kg gạo.

Ngày 27.1 (nhằm 30 Tết), ông Dương Văn Trạng, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Công Sinh, H.Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình ông Nguyễn Văn Dũng (ngụ cùng xã) để tiến hành phát hơn 100 phần quà cho người nghèo vui xuân đón Tết.

Tiếp xúc với PV, ông Dũng phấn khởi cho hay, hôm 25.1, ông may mắn trúng giải độc đắc 2 tỉ đồng, vé số do Công ty xổ số kiến thiết Cần Thơ mở thưởng với dãy số 127132 nên đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng vui xuân đón Tết.

Cũng theo lời ông Dũng thì cách nay vài năm gia đình ông cũng đã từng may may mắn trúng giải độc đắc. Do đó, sau lần thứ 2 may mắn được “thần Tài” gõ cửa, ông đã bàn bạc với gia đình và thống nhất phát quà tết cho dân nghèo ở địa phương mình đang sinh sống.

"Đây chỉ là món quà nhỏ mà gia đình tôi gửi đến cho mọi người như một lời tri ân đến với thần may mắn", ông Dũng vui vẻ nói

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.