Group mạng xã hội OF.FB trao 50 triệu đồng hỗ trợ đến gia đình hiệp sĩ Nam

Tang lễ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam
Sau cuộc chiến với nhóm trộm xe máy trên đường CMT8, TP.HCM, hai hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam, thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình đã tử nạn. Đồng cảm và chia sẻ với mất mát của gia đình các hiệp sĩ, đã có nhiều mạnh thường quân, nhóm trên mạng xã hội,… kêu gọi giúp đỡ các gia đình. Trong đó có Group mạng xã hội Facebook OF.FB.

Hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Văn Thôi là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình bị tử nạn trong vụ truy bắt nhóm cướp xe gắn máy trên đường CMT8 tối ngày 13.5 vừa qua gây chấn động dư luận.

Vào lúc 14 giờ ngày 15.5, đại diện Group mạng xã hội OF.FB đã thay mặt các thành viên group, mạnh thường quân đến thắp nhang và gửi lời chia buồn tới gia đình, đồng thời trao số tiền đóng góp là 50 triệu đồng tận tay bố mẹ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

Đại diện Group OF.FB trao tiền hỗ trợ tận tay bố mẹ hiệp sĩ Nam

Ngoài ra, theo thông tin từ đại diện Group mạng xã hội OF.FB, Group sẽ tiếp tục dùng 120 triệu khuyên góp được để lập sổ tiết kiệm cho cháu Nguyễn Thành Đạt con trai hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi (hiện an táng tại tỉnh Bình Định), thời gian gửi tiết kiệm là 1 năm. Số tiền khuyên góp còn lại sẽ dùng để hỗ trợ các hiệp sĩ bị thương trong vụ việc. Tạm tính đến hết chiều nay (15.5), tổng số tiền Group mạng xã hội OF.FB nhận được từ các mạnh thường quân và thành viên group là hơn 238 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại tang lễ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam:

Các tài xế xe ôm công nghệ, thành đoàn, chiến sĩ công an cũng có mặt tại tang lễ

Một nam thanh niên chia buồn cùng cha hiệp sĩ Nam

Các bạn trẻ đội mưa ra dựng các vòng hoa bị ngã do mưa lớn

Tin, ảnh: Trung Dung


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.