Cần Thơ: Tặng 300 vé xe cho người lao động về quê đón Tết

Trao tặng Mái ấm công đoàn cho công nhân - Ảnh: Huỳnh Nguyễn
Ngày 28.12, tại TP.Cần Thơ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp cùng Liên đoàn Lao động TP.Cần Thơ tổ chức chương trình chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020. Sự kiện thu hút hàng nghìn công nhân, người lao động tham dự.

Năm nay, Ban tổ chức tặng hơn 3.000 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và trao 5 “Mái ấm Công đoàn”... với tổng số tiền hơn 2 tỉ đồng. Chương trình là dịp tôn vinh người lao động, tạo điều kiện để họ gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội việc làm mới, vui chơi giải trí, mua sắm…

Nhiều mặt hàng giảm giá phục vụ công nhân - Ảnh: Huỳnh Nguyễn

Bên cạnh hoạt động chính, Ban tổ chức còn tổ chức 30 gian hàng với các nhu yếu phẩm cần thiết, giảm giá từ 10-30 %, đặc biệt có gian hàng giá 0 đồng… Trong dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 300 vé xe cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết trên “Chuyến xe nghĩa tình”.

Bà Huỳnh Thị Hiền, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Cần Thơ, cho biết, đây là hoạt động chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người lao động, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật của người lao động; gắn bó và tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam. “Năm nay, Ban tổ chức cũng tổ chức nhiều hoạt động để người lao động mua sắm với nhiều mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là tặng vé xe cho công nhân về quê đón Tết”, bà nói.

Huỳnh Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.