An Giang: Công an góp 140 triệu đồng xây nhà Nghĩa tình đồng đội

Đại tá Đinh Văn Nơi (thứ 4 từ trái sang), Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho con của bà Trần Thị Thu - Ảnh: Anh Túc
Sáng 17.8, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà và trao quyết định hỗ trợ kinh phí cất mới, sửa chữa nhà Nghĩa tình đồng đội cho trung tá Mai Xuân Thọ.

Trung tá Thọ nguyên là Trưởng Công an TP.Châu Đốc (cư trú khóm 5, P.Châu Phú A, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang). Ngoài trung tá Thọ, còn có gia đình bà Trần Thị Thu, vợ liệt sĩ CAND Lê Văn Chánh (ngụ khóm 1, TT.Chi Lăng, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang) cũng được trao quà và hỗ trợ sửa chữa nhà...

Tại mỗi nơi đến, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao đóng góp to lớn của thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong CAND. Đồng thời, ông đại diện Công an tỉnh An Giang trao tặng 1 phần quà kèm quyết định hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng cho mỗi gia đình.

“Việc hỗ trợ kinh phí xây nhà Nghĩa tình đồng đội, đã thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành đối với gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong lực lượng CAND”, đại tá Nơi nói.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.