Bệnh viện Bình Dân khám miễn phí các bệnh lý mạch máu ngoại biên

Những bệnh nhân trên 30 tuổi, nhất là những người có tiền sử cao huyết áp, đái tháo đường, béo phì hay những bệnh nhân hút thuốc lá có nguy cơ mắc các bệnh lý mạch máu ngoại biên sẽ được Bệnh viện Bình Dân tổ chức khám và tầm soát miễn phí căn bệnh này.

Ấm áp Tổ từ thiện ‘Bát cơm nghĩa tình’

Đã gần 10 năm qua, Tổ từ thiện “Bát cơm nghĩa tình” do sư thầy Thích Nguyên Minh sáng lập luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý phật tử, nhà hảo tâm gần xa.

Cảm ơn các cơ quan báo chí tuyên truyền cho nghĩa cử cao đẹp của xã hội

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (Quảng Ngãi) là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập được xây dựng và phát triển bởi những tấm lòng cao quý và tâm huyết của các nhà hảo tâm cả nước, đặc biệt là sự ủng nhiệt tình của gia đình cố nhà báo Võ Hồng Sơn hiến tặng 4.500 m2 đất để xây dựng trung tâm này.

4 năm đi hát, bác sĩ góp được gần 190.000 dĩa cơm cho bệnh nhân nghèo

Thông tin trên được Ban tổ chức Dĩa cơm trên tường cho biết tại buổi giới thiệu chương trình đêm nhạc “Dĩa cơm trên tường – Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” với chủ đề: “Để gió cuốn đi” vào chiều nay (25.3).

Bệnh viện Quân Y 175 thay khớp háng, khớp gối miễn phí

Ngày 19.3, Bệnh viện Quân Y 175 cho hay bệnh viện đang phối hợp với tổ chức Operation Walk Chicago (Mỹ) tổ chức phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối miễn phí cho những bệnh nhân nghèo, người có công cách mạng... Bắt đầu từ ngày mai (20.3), bệnh viện sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký để được phẫu thuật miễn phí này.

Chợ ‘từ thiện’ xứ cù lao Ông Chưởng

Ghé hỏi thăm chợ Thuận Giang, bà con nơi đây thường nói vui rằng: “Chú tìm chợ 'từ thiện' à?”

Bác sĩ góp tiền cứu sống thai phụ 'nghìn cân treo sợi tóc’

Một hình ảnh hiếm có đã xảy ra tại Khoa Rối loạn nhịp, Bệnh viện Chợ Rẫy khi các y bác sĩ ở đây thi nhau góp tiền cho bệnh nhân mắc bệnh tim nguy kịch có tiền chữa bệnh.

Nữ nhân viên vệ sinh nhặt hơn 100 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân

Nhặt được 1 túi xách của bệnh nhân đi khám bệnh bỏ quên với số tiền hơn 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, chị Oanh quyết định báo cho bảo vệ bệnh viện thông báo cho người mất đến nhận toàn bộ số tài sản trên.

Ấm áp Mùa xuân Tây Bắc

“Nếu không đến sẽ không cảm nhận rõ cái lạnh, cái khó của người dân Tây Bắc. Chúng tôi đã đi với tâm tình đó, thấu hiểu và sẻ chia, mang chút ấm áp của miền Nam, miền xuôi giúp các cháu mầm non, các gia đình chính sách, đồng bào khó khăn nơi đây đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn”. Bạn Nguyễn Trâm Anh, bí thư Đoàn thanh niên SASCO trải lòng sau chuyến công tác cộng đồng ý nghĩa đầu xuân mới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.