Tập đoàn T&T Group trao tặng tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa

Tối ngày 16.11, tại thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, trong khuôn khổ Khai mạc “Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang” lần thứ V năm 2019, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng cho tỉnh Hà Giang 1.000 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công của tỉnh. Ước tính, tổng kinh phí để xây dựng 1.000 căn nhà này là khoảng 60 tỉ đồng.

Hơn 85 ngàn trẻ em Nghệ An và Hà Giang được hỗ trợ dinh dưỡng miễn phí

Ngày 30.10, tại Làng trẻ SOS, Nghệ An, Amway Việt Nam phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An, khởi động Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi”.

HDBank hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo miền núi Quảng Ninh

Ngày 4.10 vừa qua, HDBank đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 4 gia đình khó khăn tại huyện miền núi cao Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

MB chủ trì giai đoạn 2 Dự án nhân đạo số iNhandao

Trong khuôn khổ Đề án Chính phủ “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa”, vào sáng 1.10.2019 tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ ra mắt nền tảng Bản đồ số Vmap và Hệ thống thông tin nhân đạo iNhandao”. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, Ngành doanh nghiệp đến dự.

Cụ già 72 tuổi nuôi dưỡng, thuốc thang miễn phí cho hơn 20 người bệnh tật

“Chồng tôi mắc bệnh tiểu đường nhiều năm, bị xuất huyết não dẫn đến tai biến nặng, mặc dù đã chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ nhưng đều vô vọng, đành chở về nằm chờ chết. Cũng may được ông Sáu cứu chữa kịp thời nên bên tình đã tạm ổn, tất cả việc điều trị, ăn, ở, thuốc thang đều được miễn phí, thiệt công ơn này không biết đến khi nào vợ chồng tôi mới trả hết cho ông...”, bà Lan rưng rưng.

Novaland và sứ mệnh vun đắp niềm vui

Trong suốt quá trình hoạt động, Novaland xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận và tồn tại xuyên suốt thời gian không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở mức độ và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội. Trách nhiệm này không chỉ của riêng Tập đoàn mà còn là trách nhiệm của từng thành viên Novaland.

Lọ đựng tình thương: Cùng tạo nên điều kỳ diệu tại các làng tẻ SOS Việt Nam

Một chiến dịch đang được phát động nhằm kêu gọi sự hỗ trợ cho 3.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 17 làng trẻ em SOS tại Việt Nam.

Nghệ An: Tết Trung thu vui ở ngôi trường nghèo miền núi chỉ có 66 học sinh

Trong không khí Tết Trung thu, các em nhỏ tại Trường tiểu học Đặng Thai Mai (xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) nhận được hàng trăm suất quà gồm bánh kẹo và lồng đèn do các thành viên của Hội sinh viên Trường đại học Vinh trao tặng.

Cần Thơ: Ấm áp khách sạn giá 1.500 đồng/ngày đêm

Với giá 1.500 đồng/ngày đêm cho những người có hoàn cảnh đặc biệt và giá 22.000 đồng/ngày đêm cho người bình thường, Kiến An Resident đang là tổ ấm cho những người nghèo khó cần một chỗ ở tại TP.Cần Thơ.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.