Bệnh viện Quân Y 175 thay khớp háng, khớp gối miễn phí

Ngày 19.3, Bệnh viện Quân Y 175 cho hay bệnh viện đang phối hợp với tổ chức Operation Walk Chicago (Mỹ) tổ chức phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối miễn phí cho những bệnh nhân nghèo, người có công cách mạng... Bắt đầu từ ngày mai (20.3), bệnh viện sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký để được phẫu thuật miễn phí này.

Chợ ‘từ thiện’ xứ cù lao Ông Chưởng

Ghé hỏi thăm chợ Thuận Giang, bà con nơi đây thường nói vui rằng: “Chú tìm chợ 'từ thiện' à?”

Bác sĩ góp tiền cứu sống thai phụ 'nghìn cân treo sợi tóc’

Một hình ảnh hiếm có đã xảy ra tại Khoa Rối loạn nhịp, Bệnh viện Chợ Rẫy khi các y bác sĩ ở đây thi nhau góp tiền cho bệnh nhân mắc bệnh tim nguy kịch có tiền chữa bệnh.

Nữ nhân viên vệ sinh nhặt hơn 100 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân

Nhặt được 1 túi xách của bệnh nhân đi khám bệnh bỏ quên với số tiền hơn 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, chị Oanh quyết định báo cho bảo vệ bệnh viện thông báo cho người mất đến nhận toàn bộ số tài sản trên.

Ấm áp Mùa xuân Tây Bắc

“Nếu không đến sẽ không cảm nhận rõ cái lạnh, cái khó của người dân Tây Bắc. Chúng tôi đã đi với tâm tình đó, thấu hiểu và sẻ chia, mang chút ấm áp của miền Nam, miền xuôi giúp các cháu mầm non, các gia đình chính sách, đồng bào khó khăn nơi đây đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn”. Bạn Nguyễn Trâm Anh, bí thư Đoàn thanh niên SASCO trải lòng sau chuyến công tác cộng đồng ý nghĩa đầu xuân mới.

Những anh xe ôm nghĩa hiệp ở ngã tư 'tử thần' Bình Nhựt

“Bao nhiêu năm qua anh em chạy xe ôm, xe lôi máy tụi tui xem việc cứu giúp người bị tai nạn giao thông là nghĩa vụ phải làm”, anh Giang nói.

Mang quà tết đến với học sinh vùng biên giới

Ngày 15.1, các chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mang hàng trăm suất quà tết đến với học sinh, sinh viên vùng biên giới huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế)

Cụ bà 95 tuổi mưu sinh bằng chiếc cân, mỗi lần chỉ lấy 1-2 ngàn, không nhận tiền cho

Vào cái tuổi gần đất xa trời và cần được con cháu phụng dưỡng, cụ bà 95 tuổi hằng đêm vẫn phải đem cân đi xe ôm từ căn nhà ở ké từ quận 4 ra quận 1 (TP.HCM) kiếm tiền sống qua ngày.

Gấp hạc giấy để cứu lấy trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh

Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 12.000 trẻ em sinh ra mắc bệnh tim và nhiều bệnh bẩm sinh, trong đó, thậm chí có trường hợp tử vong trước khi phát hiện bệnh. Để có thể cứu sống các em, rất cần sự chú ý, chung tay hỗ trợ của cộng đồng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.