Grab trao hàng chục nghìn suất ăn miễn phí cho người khó khăn

Chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab và Quỹ Hy vọng phối hợp tổ chức đã được triển khai từ ngày 20.4 nhằm trao các suất ăn miễn phí đến những người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Sóc Trăng: Thêm nhiều chiếc cầu cho bà con vùng sâu

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18.5 tại ấp Lê Minh Châu B, xã An Thạnh Đông (H.Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng), lãnh đạo địa phương phối hợp với đại diện các chùa Vạn Đức, Bảo Quang và các nhà hảo tâm ở Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh (TP.HCM)… tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn khu dân cư số 2, ấp Lê Minh Châu B.

21.800 suất ăn miễn phí tặng cho người khó khăn trong mùa dịch

Chương trình “Tiếp sức cộng đồng, vững vàng vượt khó" do Grab và Quỹ Hy Vọng phối hợp tổ chức đang trao tặng 15.000 suất ăn do Grab tài trợ. Ngoài ra, người dùng Grab cũng đã đổi điểm GrabRewards để tặng thêm 6.800 suất ăn đến người có hoàn cảnh khó khăn, nâng tổng số suất ăn tính đến hết ngày 27.4 lên đến 21.800 phần.

Cần Thơ: Người nghèo được mua hàng siêu thị không mất tiền

Siêu thị 0 đồng ở Nhà văn hóa thiếu nhi (đại lộ Hòa Bình, P.An Lạc, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) bắt đầu phục vụ người nghèo từ 26.4 đến hết ngày 6.5. Đây là chương trình do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Cần Thơ vận động và tổ chức.

Thêm nhiều máy ATM gạo – Hạt Giống Tâm Hồn cho đồng bào các tỉnh miền Tây, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Hàng loạt máy “ATM gạo” đã được lắp đặt nhiều nơi trên cả nước để hỗ trợ người dân nghèo. Chung tay với cả nước, công ty First News – Trí Việt và nhóm cựu sinh viên Học Viện Kỹ Thuật Châu Á AIT cũng góp sức và trao tặng nhiều máy ATM gạo cho đồng bào khó khăn.

Nhiều cá nhân tổ chức tiếp tục phát gạo cho người gặp khó khăn

Dù hầu hết các địa phương được nới lỏng các hoạt động kinh tế nhưng người dân nghèo vẫn cần sự giúp đỡ trong giai đoạn khó khăn này. Gạo chính là thứ thiết thực nhất với người dân.

Sóc Trăng: Vận hành cây ‘ATM gạo’ đầu tiên

Sáng 22.4, hàng trăm người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vui mừng đến nhận gạo từ thiện từ cây “ATM gạo” đầu tiên ở Sóc Trăng vừa đi vào hoạt động.

Grab trao hàng ngàn phần quà cho các tài xế công nghệ bất kể màu áo trong đại dịch

Sự thấu cảm, tinh thần san sẻ chưa bao giờ hiện lên rõ ràng đến thế khi những chiếc túi vải xanh đầy ắp gạo, đường nối tiếp nhau theo chân các bác tài bất kể màu áo về nhà giữa mùa COVID-19.

Xuất hiện thêm nhiều ‘ATM gạo’ miễn phí cho người nghèo

Nhiều cây ATM gạo ở các tỉnh thành miền nam được triển khai để giúp người dân nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.