Ấm áp Mùa xuân Tây Bắc

“Nếu không đến sẽ không cảm nhận rõ cái lạnh, cái khó của người dân Tây Bắc. Chúng tôi đã đi với tâm tình đó, thấu hiểu và sẻ chia, mang chút ấm áp của miền Nam, miền xuôi giúp các cháu mầm non, các gia đình chính sách, đồng bào khó khăn nơi đây đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn”. Bạn Nguyễn Trâm Anh, bí thư Đoàn thanh niên SASCO trải lòng sau chuyến công tác cộng đồng ý nghĩa đầu xuân mới.

Những anh xe ôm nghĩa hiệp ở ngã tư 'tử thần' Bình Nhựt

“Bao nhiêu năm qua anh em chạy xe ôm, xe lôi máy tụi tui xem việc cứu giúp người bị tai nạn giao thông là nghĩa vụ phải làm”, anh Giang nói.

Mang quà tết đến với học sinh vùng biên giới

Ngày 15.1, các chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã mang hàng trăm suất quà tết đến với học sinh, sinh viên vùng biên giới huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế)

Cụ bà 95 tuổi mưu sinh bằng chiếc cân, mỗi lần chỉ lấy 1-2 ngàn, không nhận tiền cho

Vào cái tuổi gần đất xa trời và cần được con cháu phụng dưỡng, cụ bà 95 tuổi hằng đêm vẫn phải đem cân đi xe ôm từ căn nhà ở ké từ quận 4 ra quận 1 (TP.HCM) kiếm tiền sống qua ngày.

Gấp hạc giấy để cứu lấy trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh

Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 12.000 trẻ em sinh ra mắc bệnh tim và nhiều bệnh bẩm sinh, trong đó, thậm chí có trường hợp tử vong trước khi phát hiện bệnh. Để có thể cứu sống các em, rất cần sự chú ý, chung tay hỗ trợ của cộng đồng.

Hoàn cảnh cay đắng của bà mẹ mất cùng lúc cả con lẫn cháu

Bà Cái Thị Sa, 60 tuổi trú ở thôn Hoà Mậu, xã Lộc Trì, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phải chứng kiến cả con lẫn cháu ra đi…Bà Sa, 60 tuổi, một người mẹ đơn thân, có cô con gái độc nhất đang bồi hồi chờ thời khắc bế cháu ngoại, nhưng...

Đồng Tháp: Thấy chiếc ví có gần 85 triệu đồng, chị nhặt ve chai đem nộp công an

Trên đường đi lượm ve chai về, người phụ nữ ở Đồng Tháp phát hiện chiếc ví người khác đánh rơi trên đường. Mở ví, chị phát hiện có gần nhiều tiền và một số tài sản giá trị khác.

Cô giáo Nga và 20 năm lớp học cho trẻ tự kỷ, nhiễm HIV...

Không ai nghĩ những người bị bệnh đao (down), thiểu năng trí tuệ, hay đi lang thang, phá phách, bị xua đuổi... lại được đi học. Nhưng tại lớp học đặc biệt của mình, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga (Vĩnh Long) đã biến điều không thể thành có thể.

Cần Thơ: 100 trẻ mồ côi được xem xiếc miễn phí

Tối 23.11, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã tổ chức xe đưa đón 100 trẻ mồ côi đang sống trong chùa, mái ấm tình thương… ở Cần Thơ để các cháu xem xiếc miễn phí.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.