Mang Trung thu đến cho học sinh nghèo, khuyết tật

Những ngày này, khi tết Trung thu đang đến gần, cũng là thời điểm nhiều sinh viên Trường cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Sóc Trăng đang tất bật tự tay làm 450 chiếc lồng đèn ông sao để tặng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật.

Kêu gọi 'Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn' cho làng trẻ em SOS Việt Nam

Với mức đóng góp chỉ 300.000 đồng/tháng, người đỡ đầu rất dễ dàng để đóng góp và tạo nên sự bảo trợ ổn định, lâu dài cho các bé.

Bé gái bị bỏng trong vụ đốt rác cháy nhà đã tử vong

Sáng 6.9, gia đình anh Lý Thươl ở ấp Giồng Chùa B, xã An Hiệp, H.Châu Thành (Sóc Trăng) đã chôn cất con gái 2 tuổi là nạn nhân trong vụ cháy nhà, bởi 3 đứa trẻ đốt rác.

Thêm hàng chục ngàn giáo viên, học sinh tại Bến Tre có nước uống sạch đạt chuẩn

Ngày 29.8, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Tập đoàn Novaland vừa bàn giao 347 máy lọc nước và 334 bồn chứa nước, với tổng trị giá hơn 3,8 tỉ đồng đến 52 trường trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; mang đến nguồn nước sạch uống trực tiếp cho khoảng 20.000 học sinh và giáo viên trước thềm năm học mới.

Thiếu tá Biên phòng trả 20 triệu đồng cho ngư phủ đánh rơi

Chiều 25.8, Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Hòn Sơn tổ chức trao trả 20 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân cho ngư phủ Lê Thanh Phong (ngụ xã Lại Sơn, H.Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang).

Sóc Trăng: 425 học sinh nghèo nhận học bổng

Ngoài việc ủng hộ tiền tỷ cho quỹ khuyến học tại Sóc Trăng, công ty xổ số kiến thiết tỉnh này còn trao học bổng cho 425 học sinh nghèo vào đầu năm học mới.

1.300 học sinh hiếu học vùng ĐBSCL được nhận học bổng

Tối 18.8 tới, tại Trường Đại học Cần Thơ, lễ trao học bổng cho 1.300 học sinh (3 cấp Tiểu học, THCS, PTTH) vùng ĐBSCL sẽ được tổ chức.

Trang bị hàng trăm máy lọc nước mới cho nhiều trường học ở Long An

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Tập đoàn Novaland vừa trao tặng 346 máy lọc nước cho 27 trường trên địa bàn huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, mang đến nguồn nước sạch uống trực tiếp cho gần 14.000 học sinh và giáo viên trước thềm năm học mới.

Habitat VN và Posco giúp 104 gia đình nghèo Bà Rịa-Vũng Tàu có nhà ở mới

Giờ đây 104 hộ dân ở huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang sống trong những căn nhà an toàn và vững chắc, không còn phải lo lắng khi bão gió như trước kia.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.