Cộng đồng mạng và câu chuyện 'Cậu bé ngủ cạnh sân vận động'

Cộng đồng mạng đang tích cực chia sẻ câu chuyện cậu bé Tuấn Anh (13 tuổi, quê Hải Dương, bị bố mẹ từ bỏ) vì sợ bị đánh nên bỏ trốn khỏi nhà chú và sống cạnh sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP.HCM). Sau ít giờ chia sẻ trên trang cá nhân Võ Huỳnh Tấn Tài (MC, biên tập viên thời sự của Đài truyền hình TP.HCM), câu chuyện nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng và đã có một kết thúc đẹp.

Hơn 1.000 người dân tỉnh Thái Nguyên được mổ và cấp phát thuốc miễn phí

Chương trình Tình nguyện y tế được tổ chức lần thứ 3 tại tỉnh Thái Nguyên với sự hợp tác của UBND tỉnh Thái Nguyên và bệnh viện đa khoa A Thái Nguyên, Bệnh viện Samsung Seoul (Samsung Medical Center) được ký kết từ năm 2016 về việc chăm sóc sức khỏe và y tế cho người dân của tỉnh.

Vợ chồng nghèo trồng cây thuốc nam chỉ để biếu người bệnh

Chị Phấn bày tỏ: “Sống trên đời này của cải không biết bao nhiêu là vừa thì phước đức cũng khó đủ trong việc hồi hướng (bù đắp lại thứ mà cuộc đời đã cho mình) cho người khác.

Bạn đọc báo Một Thế Giới giúp đỡ một người mẹ mắc ung thư

Mắc bệnh nặng, chi phí chữa trị càng tăng cao trong khi gia cảnh rất khó khăn, con nhỏ còn đi học, người phụ nữ ấy đáng thương ấy đã được những nhà hảo tâm, bạn đọc của báo Một Thế Giới quan tâm, giúp đỡ tận tình.

Sóc Trăng: Chủ tiệm cửa sắt mua ô tô để chuyển bệnh nhân miễn phí

Khi còn chạy xe ôm, anh Hóa thường gặp những hoàn cảnh khó khăn nên khi cuộc sống ổn định thì người đàn ông này đã làm việc thiện nguyện.

Mang Trung thu đến cho học sinh nghèo, khuyết tật

Những ngày này, khi tết Trung thu đang đến gần, cũng là thời điểm nhiều sinh viên Trường cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Sóc Trăng đang tất bật tự tay làm 450 chiếc lồng đèn ông sao để tặng cho học sinh nghèo, học sinh khuyết tật.

Kêu gọi 'Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn' cho làng trẻ em SOS Việt Nam

Với mức đóng góp chỉ 300.000 đồng/tháng, người đỡ đầu rất dễ dàng để đóng góp và tạo nên sự bảo trợ ổn định, lâu dài cho các bé.

Bé gái bị bỏng trong vụ đốt rác cháy nhà đã tử vong

Sáng 6.9, gia đình anh Lý Thươl ở ấp Giồng Chùa B, xã An Hiệp, H.Châu Thành (Sóc Trăng) đã chôn cất con gái 2 tuổi là nạn nhân trong vụ cháy nhà, bởi 3 đứa trẻ đốt rác.

Thêm hàng chục ngàn giáo viên, học sinh tại Bến Tre có nước uống sạch đạt chuẩn

Ngày 29.8, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Tập đoàn Novaland vừa bàn giao 347 máy lọc nước và 334 bồn chứa nước, với tổng trị giá hơn 3,8 tỉ đồng đến 52 trường trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre; mang đến nguồn nước sạch uống trực tiếp cho khoảng 20.000 học sinh và giáo viên trước thềm năm học mới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.