Chàng trai giấu tên ra đường phát hơn 10.000 khẩu trang cho người nghèo ở Cần Thơ

Một nam thanh niên không muốn người khác biết tên, tuổi đã vận động khắp nơi được hơn 10.000 khẩu trang y tế và khẩu trang vải rồi cùng các bạn của mình đứng trên vỉa hè phát cho hàng ngàn người dân ở Cần Thơ.

Sóc Trăng: Hội Từ thiện Tường Nguyên vận động xây 2 cầu nông thôn cho xứ cù lao

Sau hơn 2 tháng thi công, ngày 6.8 tại H.Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng), Hội Từ thiện Tường Nguyên phối hợp với chính quyền địa phương và Hội Chữ thập đỏ H.Cù Lao Dung đã tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng 2 cây cầu giao thông nông thôn.

Chia buồn

Ban biên tập Một Thế Giới xin chân thành chia buồn cùng đồng nghiệp Dương Thanh Tùng và gia quyến

Công an tỉnh An Giang tặng hàng trăm phần quà cho người nghèo và học sinh

Sáng 11.7, tại UBND xã Long Điền A, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang, Đoàn thanh niên Công an tỉnh An Giang phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang tổ chức lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch Mùa hè tình nguyện lần thứ XVIII năm 2020.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỉ đồng vực dậy chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Nghe tin chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” ngừng lên sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỉ đồng để giúp chương trình tồn tại.

An Giang: Một học sinh lớp 5 mang trả lại gần 68 triệu đồng cho người đánh rơi

Một học sinh lớp 5 trên đường đi chơi cùng bạn thì nhặt được số tiền gần 68 triệu đồng. Ngay sau đó, em học sinh này đến công an trình báo để tìm người đánh rơi.

An Giang: Người đàn bà 70 tuổi nuôi 4 con tâm thần và người chồng lú lẫn

Bà Bé ngày ngày vừa phải lam lũ nuôi 4 đứa con bị tâm thần, vừa phải nhận gỡ tơ rối từ các xưởng dệt tơ lụa gần nhà với mức thu nhập 25.000 đồng/ngày để kiếm tiền sinh hoạt cho gia đình. Gần hết đời người, 50 năm trông giữ đàn con như trồng cây mà không biết đến ngày hái quả.

Sóc Trăng: Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người hiến máu (14.6), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng hôm nay 16.6 đã tổ chức tôn vinh người hiến máu tình nguyện nhằm động viên, khích lệ tinh thần những người đã nhiều lần tình nguyện cho đi những giọt máu của mình để cứu người.

Chia buồn

Được tin cụ bà Nguyễn Thị Doanh (tức Vũ Thị Yến) sinh năm 1928, là mẹ chồng của PGS.TS.Trần Thị Quý, do tuổi cao, sức yếu đã từ trần lúc 6.36 phút ngày 8.6.2020 (tức ngày 17.4 năm Canh Tý).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.