Quần vợt Việt Nam mơ vàng SEA Games với Daniel Nguyễn

Kể từ khi trở lại SEA Games vào năm 1989, 30 năm qua, quần vợt Việt Nam (QVVN) chưa có được một chiếc huy chương vàng. Nhưng giấc mơ vàng của QVVN nhiều khả năng sớm trở thành hiện thực ngay tại SEA Games Philippines 2019 này, khi tay vợt nam người Mỹ gốc Việt Daniel Nguyễn vừa được nhập tịch với tên gọi: Daniel Cao Nguyễn.

Bầu Giang và Lý Hoàng Nam

Một mình ông Giang không thể biến giấc mơ Top 300, Top 200, Top 100 ATP thành hiện thực nếu như không có sự chung tay góp sức của xã hội, của VĐV, phụ huynh, các doanh nghiệp...

Nỗi lòng của 'độc cô cầu bại' làng quần vợt Việt Nam

Nếu như nội dung đơn nam có nhiều nhà vô địch, thì ngược lại, bên nữ chỉ có một cái tên thống trị ngôi vương suốt 17 năm liên tiếp, đó là Nguyễn Thị Kim Trang, bắt đầu từ khi cô lần đầu vô địch vào năm 1984, lúc mới...14 tuổi.

Chuyện Thăng Long đệ nhất vợt gặp cao thủ Sài Gòn tranh giải đủ mua két bia

Quần vợt Việt Nam trong những thập niên trước không phải thiếu tài năng, nhưng vì điều kiện nghèo khó của đất nước trong thời gian đó nên nhiều tài năng không có cơ hội tốt để phát triển.

Chuyện tay vợt dám đánh bại vua Bảo Đại

“Tráng sĩ Bình Đông”, “Trụ đồng”, “Lưỡng quốc trạng nguyên” - những biệt danh báo chí dành tặng cho Võ Văn Bảy - vẫn đang giữ kỷ lục gần 20 năm vô địch quần vợt nam Việt Nam.

HLV Khánh Hoà bị cấm hành nghề 2 năm vì dàn xếp kết quả

Hôm nay (30.7), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG ồn ào vừa qua

Cô gái đấu khẩu, chọc giận Tổng thống Mỹ trở thành người hùng World Cup

Tổng thống Mỹ có chút chạnh lòng nào không khi chứng kiến ngôi sao Megan Rapinoe toả sáng giúp Mỹ vô địch thế giới?

Quang Hải, Văn Hậu và Tiến Dũng hưởng ứng phong trào tặng sách

Cuối tuần qua, trong chương trình “Chia sẻ yêu thương” các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam – Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu đã mang đến những học bổng cùng những món quà tinh thần bất ngờ là những cuốn sách hay thuộc tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn mà các ngôi sao U.23 này rất tâm đắc cho các em mồ côi, bụi đời tại “Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật Quê hương”, huyện Dĩ An, Bình Dương.

Nhìn lại năm 2018 nhiều niềm vui của bóng đá Việt Nam

Năm 2018 bóng đá Việt Nam đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, trong đó niềm vui nhiều hơn nỗi buồn.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.