Báo Singapore: Một người Việt nhiễm HIV bị phạt 4 roi vì lưu trú bất hợp pháp 10 năm

Báo The New Paper của Singapore đưa tin công dân Đặng Nguyễn Sinh N. bị phạt tù 5 tháng và đánh 4 roi.

Đoàn Thị Hương thoát tội giết người, có thể được trả tự do vào tháng 5

Đoàn Thị Hương bị tòa án Malaysia tuyên 3 năm 4 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích bằng phương pháp nguy hiểm. Cô sẽ được thả tự do vào tháng 5 tới, do đã có gần 2/3 thời gian bị giam giữ và được hưởng khoan hồng, giảm 1/3 mức án.

Hai cô gái trẻ Việt Nam tử vong tại một quán karaoke ở Malaysia

Báo chí Malaysia hôm 20.2 đưa tin, trong số các nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy cơ sở karaoke ở thành phố Ipoh thuộc bang Perak, Malaysia, có hai phụ nữ là người Việt Nam.

Đài Loan huy động lực lượng đặc nhiệm tìm kiếm 152 du khách Việt ‘mất tích’ bí ẩn

Chính quyền Đài Loan đã cử một nhóm đặc nhiệm nhằm tìm kiếm tung tích của các du khách Việt Nam biến mất một cách bí ẩn sau khi đặt chân tới hòn đảo vào cuối tuần trước.

Chưa có thông tin người Việt thương vong bởi sóng thần tại Indonesia

Trong thông báo trên trang chủ ngày 23.12, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết hiện chưa ghi nhận thông tin có người Việt Nam bị ảnh hưởng trong thảm họa sóng thần tại Indonesia.

Người Việt chi 3 - 4 tỉ USD hằng năm cho con du học

Các số liệu thống kê chính thức cũng cho thấy sinh viên Việt Nam là nhóm sinh viên ngoại quốc phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc.

Lao động xuất khẩu sắp được đưa gia đình sang Nhật định cư

Chính phủ Nhật Bản đang xem xét cho phép người lao động nước ngoài có tay nghề cao được sống vĩnh viễn tại nước này và đưa gia đình sang định cư.

46,5% người nước ngoài bị tước quyền cư trú tại Nhật là công dân Việt Nam

Bộ Tư Pháp Nhật Bản vừa thông báo rằng trong năm 2017 họ đã thu hồi tình trạng cư trú cho 385 công dân nước ngoài, chủ yếu vì do số lượng du học sinh tăng mạnh.

Việt Nam – Campuchia: Giải quyết dứt điểm vấn đề cấp giấy tờ pháp lý cho người gốc Việt

Sáng 2.8, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 51 tổ chức tại Singapore từ 1-4.8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.