Phong thủy đã ‘can thiệp’ vào các sân vận động như thế nào?

40 quả bóng gắn xích - bị cho là kém may mắn - được đưa khỏi sân Mỹ Đình đêm trước lượt về bán kết AFF Cup. Đêm sau Việt Nam thắng.

Đi 'chợ bùa ngải' trên mạng

Đánh vào niềm tin tâm linh của một bộ phận không nhỏ người dân, "chợ bùa ngải" internet đã ra đời và hoạt động nhộn nhịp, quảng cáo công khai. Ở đây, muốn mua loại "bùa" gì cũng có, kèm theo gói tư vấn miễn phí đầy ma lực của các "thầy bùa", chủ shop.

Nhìn vào bức ảnh, con vật bạn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ rất nhiều về tính cách con người bạn

Theo các nhà tâm lý, chúng ta không “thực sự” nhìn mà điều đầu tiên chính là cảm nhận não bộ, nghĩa là chúng ta bị chi phối bởi nhiều yếu tố như sở thích, tâm trạng, tiềm thức,… chính vì vậy, hình ảnh chúng ta thấy đầu tiên sẽ tiết lộ rất nhiều về con người chúng ta.

9 ngôi đền cổ linh thiêng ở Kanchipuram, Ấn Độ

Ấn Độ nổi tiếng với nền văn minh sông Ấn cùng các sử thi vĩ đại. Đây cũng là một trong những đất nước có nhiều đền, chùa nhất thế giới. Trong đó, thành phố Kanchipuram là một thành phố sở hữu nhiều ngôi đền cổ, nổi tiếng và linh thiêng nhất nước Ấn. Kanchipuram có khoảng 1.000 ngôi đền thờ phụng các vị thần của các tôn giáo khác nhau, chủ yếu là Hindu giáo.

Bí mật về hình dáng tướng trán đại phú quý

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây là những tướng trán đại phú quý giúp mang đến cho người sở hữu có cuộc sống giàu sang.

Những lời đồn 'ma ám' ở sân bay lớn nhất Thái Lan

Sau khi sân bay Suvarnabhumi mở cửa, 99 nhà sư đã đến đây làm lễ trừ tà trong 9 tuần.

Những chòm sao tiền bạc đầy nhà nhưng tướng khắc khổ không ai nghĩ họ giàu

Căn bản cũng bởi bản tính, cũng bởi những chòm sao này chưa thực sự biết chăm chút cho ngoại hình của mình và không biết tận hưởng cuộc sống.

Chuyện về một con phố có nhiều cổng làng nhất Hà Nội

Thuỵ Khuê - con phố có nhiều cổng làng nhất Thủ đô bao năm rồi vẫn còn giữ được nét độc đáo của văn hóa làng quê. Đi đâu xa có dịp trở lại, người ta vẫn thấy xao xuyến mỗi khi bước qua cổng làng. Kẻ ngoài đi vào làng phải tôn trọng nếp làng, tập quán, phong tục và "nhập gia phải tuỳ tục".

Giấc ngủ ngàn thu của các Pharaoh được bảo vệ như thế nào?

Sử dụng rắn độc, bò cạp hay các loại bột sắc nhọn để bảo vệ giấc ngủ ngàn thu của các Pharaoh là cách mà người xưa đã làm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.