Những 'vết sẹo' tình thân chữa lành bệnh tật

Sức khỏe của con người là điều quý giá nhất, mất đi một bộ phận nào đó trong cơ thể, đồng nghĩa với việc mất đi một phần sức khỏe, thậm chí có thể mắc nhiều nguy cơ bệnh tật về sau. Vậy mà không ít người, thậm chí chẳng chung huyết thống gì cũng đã sẵn sàng chia sẻ cái sức khỏe quý giá nhất của mình để cứu người khác.

Ngư dân kể về sự linh thiêng của rùa biển

Nhiều ngư dân vùng biển ở Cà Mau rất sùng tín và cầu mong trong lúc vươn khơi đánh bắt cá sẽ gặp được rùa biển. Theo họ, nếu gặp loài động vật quý hiếm này, công việc đánh bắt sẽ phất lên và gặp nhiều may mắn trong những chuyến biển về sau.

Nếu không muốn tự 'quẳng' đi phúc đức của mình, đừng làm tổn hại 3 kiểu người này

Nếu bạn làm hại 3 người này, phúc đức của bạn sẽ bị vơi đi rất nhiều.

Bài 4: Bạn có gặp lại những người thân đã khuất?

Thật ra những người thân yêu luôn quanh quẩn bên cạnh và hướng dẫn chúng ta, trò chuyện với họ thì dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tôi thường vào một căn phòng vắng và trò chuyện với họ như thể họ đang ở đó, vì quả thật họ có ở đó.

Bài 3: Điều gì xảy ra với người tự tử sau khi chết đi?

Với những ai phải chọn giải pháp “kết thúc cuộc sống của mình một cách không tự nhiên”, trước đó họ thường rơi vào trạng thái tuyệt vọng, cô đơn và đau khổ. Khi họ qua đời, họ sẽ nhận được tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ mà không hề bị phán xét.

Mật mã sự sống: Ma quỷ có thật không?

Hầu hết những người từng trải qua cảm giác chết đi sống lại đều nhìn thấy Vùng Sáng Thiêng nhưng họ không nhất thiết phải đi vào đó mà có quyền chọn lựa riêng cho mình. Những linh hồn gọi là ma quỷ không đi vào Vùng Sáng Thiêng sau khi chết.

Mật mã sự sống: Liệu có cần 'gọi vong báo oán'?

Một cuốn sách tâm linh giải thích về cách giao tiếp với linh hồn bằng khoa học, vật lý lý thuyết, sinh lý học và các bằng chứng xác nhận.

Vấn nạn cuồng nuôi Kumanthong

Vài năm trở lại đây, một bộ phận giới trẻ đặc biệt quan tâm thậm chí là "nghiện" nuôi Kumanthong, một loại bùa có xuất xứ và rất phổ biến tại Thái Lan.

Chuyện kỳ dị và đau thương về hòn đảo có hàng ngàn ngôi mộ gió

Biển Đông có hàng chục hòn đảo, nhưng không đâu như đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), có hàng ngàn ngôi mộ chôn những pho tượng đất, mà không có xác chết.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.