Wonder Woman là người song tính

Thông tin Wonder Woman là người song tính đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.

Nhà văn Greg Rucka - một trong những tác giả của loạt truyện tranh về Wonder Woman - đã tiết lộ rằng nhân vật nữ siêu anh hùng vốn là người song tính, theo The Guardian đưa tin. Tuyên bố này được đưa ra sau khi ông quay trở lại hãng DC Comics và chuẩn bị ra mắt tập mới nhất mang tên Rebirth nhằm kỷ niệm 75 năm ngày ra đời của nhân vật Wonder Woman.

Trong thế giới giả tưởng của DC Comics, Wonder Woman là nữ chiến binh mạnh mẽ và xinh đẹp nhất. Sức mạnh của cô có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt qua cả Superman. Đôi khi được biết với cái tên Diana Prince, Wonder Woman là công chúa của bộ tộc chiến binh Amazon và sống trên hòn đảo Themyscira. Cô từng đem lòng yêu Steve Trevor - một người đàn ông vô tình dạt vào hòn đảo. Mặc dù vậy, Wonder Woman vẫn có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác.

Nhân vật Wonder Woman trên màn ảnh rộng do Gal Godot thủ diễn

Theo Gerg Rucka, bộ tộc Amazon toàn là phụ nữ và họ buộc phải sống cả cuộc đời hạnh phúc ở đây. Chính vì thế, việc họ yêu đồng giới là một điều hoàn toàn bình thường. "Một trong những yếu tố để có thể sống hạnh phúc đó chính là nhu cầu được yêu thương, nhu cầu được có bạn đời. Và để đạt được điều đó, người của bộ tộc Amazon không có sự lựa chọn nào khác ngoài yêu phụ nữ. Bộ phim mới nhất về Wonder Woman sẽ nhắc đến điều này", ông nói.

Trong bộ phim Batman VS Superman ra mắt năm ngoái, nhân vật Wonder Woman do nữ diễn viên xinh đẹp Gal Godot đảm nhận nhưng lại không có bất kỳ thông tin nào khiến cho khán giả có thể liên tưởng đến xu hướng tính dục song tính của nhân vật. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng rằng bộ phim Wonder Woman ra mắt vào tháng 6 năm 2017 sẽ giải đáp được câu hỏi.

Mai Thảo (Theo Guardian)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.