Will Young: 'Tôi đã thôi gửi ảnh 'nóng', xóa Grindr vì cần nhiều hơn tình dục thuần túy'

Quán quân đầu tiên của cuộc thi Pop Idol đã thừa nhận rằng anh từng gửi ảnh nóng của mình cho nhiều người đồng tính nam thông qua ứng dụng hẹn hò Grindr.

Chia sẻ trên tờ The Guardian, Will Young không ngần ngại tiết lộ rằng anh từng sử dụng Grindr, một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng dành cho người đồng tính nam. "Sau khoảng 2 năm không hẹn hò và quan hệ tình dục với ai, bạn bè khẩn thiết khuyên tôi nên tải những ứng dụng hẹn hò về và tự tìm cho mình một người bạn trai", anh nói. "Ban đầu, tôi cũng khá băn khoăn do mình là người nổi tiếng. Thế nhưng người bạn đó đã nói. 'Ai quan tâm chứ?'. Đúng vậy, ai thèm quan tâm chứ? Tôi là một người trưởng thành cơ mà".

Tuy nhiên, Will Young đã liên tục bị những người dùng khác báo cáo là "sử dụng hình ảnh giả mạo". Tới nỗi Grindr buộc phải xóa tài khoản của anh do nhận quá nhiều lời phàn nàn.

WIll Young là một trong những người chiến thắng thành công nhất của cuộc thi Pop Idol.

Sau một thời gian "đưa đẩy" với nhiều chàng trai trên Grindr, Will Young đã quyết định "mọi thứ đến đây là đủ" và xóa ứng dụng. Anh cho rằng bản thân cần nhiều hơn việc quan hệ tình dục thuần túy.

"Tôi đã xóa sau khi nhận ra rằng việc sử dụng Grindr có thể dẫn đến những hành vi không lành mạnh. Còn hiện giờ thì tôi chỉ mong muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc thay vì cứ mãi như vậy", chủ nhân của hit Jealousy cho biết.

Tháng 5 năm nay, Will Young cũng công khai việc bản thân từng gửi ảnh nóng cho nhiều người khác và ngạc nhiên là nó đã không bị lan truyền nhanh chóng trên Internet. "Xét đến số lượng những người mà tôi đã gửi ảnh nóng, tôi khá ngạc nhiên khi chúng không được chia sẻ trên Internet. Có lẽ chẳng ai buồn quan tâm đến cả", anh nói đùa.

Sinh năm 1979, Will Young là người đầu tiên chiến thắng cuộc thi Pop Idol (tiền thân của cuộc thi American Idol). Ca khúc Anything is Possible do anh trình bày đã trở thành đĩa đơn bán chạy nhất nước Anh năm 2002 và chiếm vị trí 14 trong danh sách "Những ca khúc thành công nhất trong lịch sử". Tính đến nay, Will Young đã cho ra mắt 6 album với 4 album đứng hạng nhất. Bên cạnh 2 giải thưởng BRIT Awards (trong số 12 đề cử), anh còn nhận được một đề cử Laurence Olivier Award cho vở kịch Cabaret. Ước tính, tài khoản của Will Young vào khoảng 20 triệu USD (số liệu năm 2012).

Năm 2002, Will Young chính thức công khai đồng tính sau khi bị một tờ báo lá cải tiết lộ thông tin. Mặc dù vậy, anh cho biết bản thân chưa từng có ý định che giấu và cảm thấy hoàn toàn thoải mái với xu hướng tính dục đồng tính của mình.

Mai Thảo (theo Attitude)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.