'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance công khai đồng tính

'Thần tượng âm nhạc nhí' Greyson Chance
'Tôi đã hoàn toàn nhận ra mình là người đồng tính từ năm 16 tuổi', Greyson Chance chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ người Mỹ Greyson Chance đã đăng tải một bức tâm thư lên trang mạng xã hội Instagram kèm theo lá cờ sáu sắc, biểu tượng của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) nhằm công khai xu hướng tính dục thật của mình.

"Tôi quyết định thực hiện điều này sau khi nhận được thông điệp từ một người dũng cảm. Chính thông điệp đó đã truyền cảm hứng cho tôi có thể làm sáng tỏ một khía cạnh trong cuộc sống mà tôi vẫn luôn che giấu trong suốt sự nghiệp âm nhạc", Greyson Chance viết.

"Ngay từ năm 16 tuổi, tôi đã hoàn toàn nhận thức được mình là người đồng tính. Tuy nhiên, tôi đã quyết định không công khai là vì muốn duy trì sự riêng tư trong lúc tìm kiếm sự thoải mái và tự tin cho chính bản thân mình. Ngoài ra, tôi luôn cảm thấy những cuộc trò chuyện về chủ đề âm nhạc, chính trị, nghệ thuật, sách và sự tuyệt vời của rapper Nas thú vị hơn nhiều so với việc tôi yêu ai. Điều này tới tận bây giờ vẫn đúng".

"Mặc dù lá thư này có lẽ đã chậm trễ thế nhưng tôi khuyến khích bất kỳ ai ngoài kia đang phải trăn trở với xu hướng tính dục của mình hãy dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sự tự tin, chấp nhận bản thân cũng như yêu thương chính mình. Đối với tôi, quá trình này đã mất tận vài năm. Tuy nhiên, tôi nhận thấy đây chính là thời điểm để thông báo cho một vài người bạn biết rằng tôi đang hạnh phúc, tôi ở đây vì các bạn, và tôi tự hào về con người của mình".

Sinh năm 1997, Greyson Chance thu hút nhiều sự chú ý thông qua bản cover bài hit Paparazi của Lady Gaga trên kênh YouTube vào năm 2010. Album đầu tay của anh, Hold On 'til The Night (2011), đã leo lên vị trí 29 trên bảng xếp hạng Billboard. Nhiều ca khúc của Greyson Chance được giới trẻ yêu thích như Stars, Broken Hearts, Waiting Outside the Lines Unfriend You.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.