'Thần đồng nhảy cầu' Tom Daley thừa nhận gửi clip sex cho người khác sau khi đính hôn với Dustin

Mới đây, Tom Dalay đã thừa nhận việc anh gửi một đoạn clip nóng cho một thanh niên tại quê nhà sau khi đã đính hôn với Dustin Lance Black. Mặc dù vậy, nhà biên kịch người Mỹ cho biết anh đã biết về chuyện từ trước và cảm thấy hoàn toàn ổn.

Cách đây không lâu, một clip nóng của Tom Daley gửi thông qua ứng dụng Snapchat đã bị tung lên Internet. Tuy nhiên, người nhận không phải Dustin Lance Black mà lại là một thanh niên 23 tuổi sống tại Liverpool. Đáng chú ý nhất chính là sự việc này diễn ra chỉ vài tháng sau khi cặp đôi này tuyên bố đính hôn.

Tom Daley

Tom Daley đã chính thức thừa nhận clip nóng là của mình và khẳng định vị hôn phu cũng biết chuyện bởi vì khi ấy cả 2 đang trong thời gian "nghỉ ngơi".

"Năm nay tôi 22 tuổi. Việc trò chuyện với một người thông qua mạng xã hội không có gì là to tát cả. Chúng tôi chưa bao giờ thật sự gặp gỡ nhau", VĐV nhảy cầu nói với tờ The Sun.

Tom Daley và Dustin Lance Black

Về phía Dustin Lance Black, anh cho biết mình đã biết từ trước và nhấn mạnh giữa 2 người luôn lấy sự thành thật làm nền tảng cho mối quan hệ.

"Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi thứ. Đó là bí quyết giúp cho chúng tôi trở nên khắng khít và có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Năm ngoái, tôi phải rời khỏi Mỹ khoảng 7 tháng do yêu cầu công việc cho nên chúng tôi quyết định sẽ cho mối quan hệ nghỉ ngơi một chút. Tất nhiên, đó không phải là khoảng thời gian dễ dàng gì cho cả 2 và chúng tôi cũng không kể cho nhiều người biết. Chính vì thế, những gì Tom làm trong giai đoạn ấy hoàn toàn là chuyện cá nhân của em ấy", nhà biên kịch 42 tuổi cho biết.

"Tuy nhiên, ngay sau khi dự án của tôi hoàn tất, chúng tôi nhận ra rằng cả 2 không thể sống thiếu nhau. Chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh để không có gì có thể chia rẽ chúng tôi được nữa, bao gồm cả công việc. Tôi bảo đảm chuyện tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa, nhất là khi chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới sắp tới", anh nói thêm.

Gặp nhau vào năm 2013, Tom Daley và Dustin Lance Black chính thức công khai mối quan hệ vào đầu năm 2014. Cặp đôi đính hôn vào tháng 10 năm 2015.

Mai Thảo (theo Huffington Post)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.