Rộn ràng ngày hội tự hào đồng tính tại Đồng Tháp

Hình ảnh tại sự kiện VietPride 2016.
Cuối tuần qua, cộng đồng LGBT tại tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thành công sự kiện VietPride 2016 với sự tham gia của gần 400 khách mời đến từ nhiêu nơi khác nhau.

Sự kiện lần này có chủ đề "Được là mình - Yêu người mình yêu" nằm trong khuôn khổ VietPride 2016 - chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh sự đa dạng tính dục và tình yêu của cộng đồng LGBT trên khắp cả nước kéo dài trong suốt tháng 8. Số lượng khách mời tham dự năm nay tăng mạnh so với năm ngoái với gần 400 người. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với cộng đồng LGBT tại một tỉnh miền Tây Nam Bộ như Đồng Tháp.

Trong số 400 vị khách mời tham gia hầu hết đều là người LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới)

Bên cạnh những buổi chia sẻ tâm sự, sự kiện năm nay còn bao gồm nhiều tiết mục giải trí như cuộc thi Miss Transgender dành cho những người chuyển giới nữ. Nhiều thí sinh đã bước lên sân khấu với phong cách tự tin nhằm thể hiện tốt nhất vẻ đẹp hình thể cùng sự duyên dáng của mình. Jessica - một người chuyển giới nổi tiếng tại Sài Gòn có mặt tại Đồng Tháp - cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi một tỉnh thiếu điều kiện như Đồng Tháp mà các bạn trong ban tổ chức có thể hoàn thành mọi thứ rất chỉn chu. Nội dung phong phú, đa dạng và không bị trầm lắng như năm ngoái".

Một thí sinh chuyển giới tự tin sải bước

Chia sẻ với báo điện tử Một Thế Giới, Nguyễn Thư - đại diện BTC - cho biết: "Ban đầu, chúng tôi có gặp một số khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết thì cả đội ngũ của VietPride Đồng Tháp đã vượt qua được. Và qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả những vị khách mời không ngại đường xa đến tham dự".

Tiết mục giao lưu Vợ chồng son với sự tham gia chia sẻ của đôi đồng tính nam Giang Ngọc Vương và Trần Minh Trí đã lấy nhiều nước mắt của khán giả. Đặc biệt, hai người mẹ của Vương và Trí cũng có mặt.

Giang Ngọc Vương và Trần Minh Trí

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Mai Thảo - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn Thị Ngọc Thanh Reply

    23-8-2016 03:41:03

    Tôi muốn đựơc làm chính mình! Dù chỉ một ngày thôi

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.