Phim 'Lô tô' trở lại rạp nhân tháng tự hào đồng tính

Nhằm kỷ niệm tháng tự hào đồng tính, BHD Star đã quyết định trình chiếu trở lại 4 bộ phim thuộc chủ đề LGBT.

Tháng 6 được xem là "Tháng tự hào đồng tính" với hàng loạt sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới nhằm tôn vinh quyền bình đẳng và sự đa dạng tính dục của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới). Nhằm hưởng ứng tinh thần này, BHD Star đã quyết định đưa 4 bộ phim Việt thuộc chủ đề LGBT trở lại rạp bao gồm Lô tô, Hot boy nổi loạn 1, Hot boy nổi loạn 2 Lạc giới với chương trình Yêu là Yêu.

Sự lựa chọn này hoàn toàn là có chủ đích bởi vì Hot boy nổi loạn 1 được xem là bộ phim Việt đầu tiên có nhân vật chính là người đồng tính. Trong khi đó, Lạc Giới cũng là bộ phim Việt đầu tiên xoay quanh chủ đề người song tính. Còn lại là Lô tô thì đã quá nổi tiếng với tuyến nhân vật chính là người chuyển giới do NSƯT Hữu Châu đảm nhận. Đặc biệt, 4 bộ phim này đều đã nhận được lời khen tích cực từ giới phê bình cũng như đạt doanh thu lý tưởng. Mỗi tác phẩm khắc họa những góc khuất khác nhau trong cuộc sống của những người thuộc cộng đồng LGBT Việt.

Chương trình Yêu là Yêu sẽ diễn ra từ ngày 23.6.2017 đến 6.7.2017 và chỉ áp dụng tại rạp BHD Bitexco. Khán giả có thể theo dõi lịch chiếu trên website chính thức của BHD. Bên cạnh đó, khi mua 2 vé xem 1 trong 4 phim trên, khán giả còn được tặng ngay 1 vòng lục sắc với số lượng có hạn.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.