Nữ diễn viên của 'The Hunger Games' công khai yêu cả 2 giới

Mới đây, nữ diễn viên Amandla Stenberg - người thủ vai Rue trong loạt phim The Hunger Games - đã công khai song tính trên mạng xã hội và chia sẻ về những trăn trở của bản thân trong việc sống thật với bản thân.
Cuối tuần trước, Amandla Stenberg đã đăng tải một đoạn clip trên tài khoản Snapchat của tạp chí Teen Vouge nói về tầm quan trọng của sự đa dạng trong truyền thông hiện đại.
"Đó là một sự tổn thương sâu sắc khi chống lại con người thật của chính mình và gượng ép bản thân trong khuôn khổ không phù hợp", Amandla cho biết. "Việc là một người da màu và một người phụ nữ song tính khiến tôi cảm thấy đau đớn, khó chịu và không hề thoải mái chút nào".
Nu dien vien cua 'The Hunger Games' cong khai yeu ca 2 gioi-hinh-anh-1
Amandla cho rằng lý do cô làm vậy là vì trong thời gian gần đây đã có không ít những người phụ nữ da màu công khai thảo luận về vấn đề tình dục như Solange Knowles (em gái nữ ca sĩ Beyonce), Ava DuVernay (đạo diễn phim kiêm nhà sản xuất âm nhạc từng được đề cử Oscar với bộ phim Selma) và Willow Smith (con gái của Will Smith).
Mặc dù chuyện công khai có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro thế nhưng nữ diễn viên 17 tuổi cho rằng đây là điều cần thiết phải làm. "Tôi là chính tôi, chắc chắn sẽ có những khó khăn và sự tổn thương cũng như cần cả một quá trình, nhưng quan trọng vẫn là tôi đang học hỏi và trưởng thành mà thôi", Amandla nói thêm.
Nu dien vien cua 'The Hunger Games' cong khai yeu ca 2 gioi-hinh-anh-2
Amandla Stenberg (sinh năm 1998) thuộc thế hệ trẻ mới nổi tại Hollywood. Cô từng tham gia bộ phim Colombiana cùng với Zoe Saldana vào năm 2011. Tuy nhiên, chỉ đến khi Amandla hóa thân vào nhân vật cô bé Rue dũng cảm đến từ Quận 11 trong bộ phim The Hunger Game (2012) thì cô mới bắt đầu nhận được sự chú ý.
Minh Hải

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.