Nhan sắc 'Hoa hậu' đầu tiên của người chuyển giới tại Việt Nam

Hy Sa B, thí sinh đến từ An Giang đã đăng quang cuộc thi “Miss Beauty - Người đẹp chuyển giới” đầu tiên tại Việt Nam. Đêm chung kết diễn ra tối 22-12 tại Sân khấu phương Anh.
Hy Sa B cũng chính thức được ban tổ chức chọn để đại diện cộng đồng chuyển giới Việt Nam đi thi cuộc thi hoa chuyển giới được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2016.
Chuyen gioi, Hoa hau
Ca sĩ Lâm Chi Khanh lên trao giải cho tân hoa hậu.
Miss Beauty 2015 là chương trình thực tế dành cho người chuyển giới nam sang nữ. Đây là cuôc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng người chuyển giới Việt Nam có tỉ lệ khán giả theo dõi tương đối cao trên các kênh thông tin xã hội như Facebook. Chương trình do ca sĩ Lâm Thanh Thảo và Nhà thiết kế Jessica Nguyễn đứng ra tổ chức nhằm tìm kiếm những bạn nam chuyển giới sang nữ, trẻ, có đủ tài năng và phẩm chất để được đào tạo và trở thành người mẫu chuyên nghiệp, giúp họ thực hiện ước mơ chuyển giới thật sự của mình.
Chuyen gioi, Hoa hau
Đêm chung kết với sự xuất hiện của 24 cô gái chuyển giới.
Chuyen gioi, Hoa hau
Chuyen gioi, Hoa hau
Cuộc thi đã thu hút gần 100 thí sinh tham gia, ban tổ chức chọn ra 25 thí sinh để vượt qua vòng loại thử thách của cuộc thi tại ngôi nhà chung.
Chuyen gioi, Hoa hau
Lâm chi Khanh tham gia với vai trò khách mời và cô cũng thể hiện một ca khúc trên sân khấu.
M. Thuận/ Theo NLĐ

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.