Người đẹp thua Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới gây chú ý trong ngày khám nghĩa vụ

Cùng vài người đẹp chuyển giới khác đi khám nghĩa vụ quân sự thường niên của Thái Lan nhưng Yoshi Rinrada Thurapan gây chú ý bởi vẻ ngoài dịu dàng, mong manh.

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan và trở thành Á hậu cuộc thi Miss International Queen chỉ sau Nguyễn Hương Giang của Việt Nam vừa qua, Yoshi Rinrada Thurapan trở thành cái tên gây sốt không chỉ ở Thái Lan mà còn với các nước trong khu vực.

Hôm nay Yoshi Rinrada Thurapan đã gây quan tâm khi khoe những hình ảnh không phải là hình ảnh khoe nhan sắc thần tiên mà lại là cô nàng khoe đi khám quân sự. Mặc dù cũng có vài người đẹp chuyển giới khác đi khám nghĩa vụ quân sự thường niên của Thái Lan nhưng Yoshi Rinrada Thurapan gây chú ý bởi vẻ ngoài dịu dàng, mong manh.

Yoshi Rinrada (tên thật là là Rinrada Thurapan), năm nay 21 tuổi, đến từ tỉnh Roi Et, Thái Lan. Cô từng tham gia diễn xuất vào series phim nổi tiếng "Love Sick". Yoshi khao khát được trở thành con gái từ năm 15 tuổi, và phải tới năm 18 tuổi cô nàng mới hoàn thành được ước mơ của mình. Yoshi thừa nhận bản thân đã động chạm dao kéo để bơm môi và phẫu thuật ngực, còn lại đôi mắt, sống mũi, khuôn cằm và vóc dáng đều là đường nét bẩm sinh mà Yoshi có được từ bé. Năm 2017, Yoshi đăng quang cuộc thi Miss Tiffany's Universe, ngoài ra trở thành Á hậu cuộc thi Miss International Queen - cuộc thi mà Nguyễn Hương Giang của Việt Nam tham dự và giành ngôi vị cao nhất.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.