Ngôi sao của phim 'Titanic' đám cưới đồng tính

Victor Garber - ngôi sao của loạt phim Alias và Titanic - vừa kết hôn với người bạn trai Rainer Andreesen tại Quận Tofio, Canada sau 16 năm yêu nhau.
Victor Garber (66 tuổi) là một người sống khép kín cho nên đám cưới của ông không hề rình rang mà thay vào đó chỉ là một dòng thông báo nhỏ thông qua trang Twitter cá nhân của người bạn đời Rainer Andreesen (52 tuổi).
Theo đó, hôn lễ được tổ chức vào ngày 10.10 vừa qua tại Quận Tofio thuộc đảo Vancouver, Canada - quê hương của cặp đôi. Nơi đây vốn là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ.
Dam cuoi dong tinh, dien vien Hollywood
Trong bức ảnh đăng trên Twitter, Victor và Rainer trông cực kỳ lịch lãm khi diện tuxedo màu đen với cà vạt xám.
Quen nhau từ năm 1999 thế nhưng Victor Garber chỉ công khai đồng tính cùng mối quan hệ của mình với nghệ sĩ kiêm người mẫu Rainer Andreesen vào tháng 4 năm 2013. "Tôi không nói nhiều về nó nhưng hầu như ai cũng biết", ông nói.
Khởi nghiệp từ thập niên 70, Victor Garber đặc biệt nổi tiếng ở Việt Nam thông qua vai diễn Jack Bristow trong series phim truyền hình Alias ("Bí danh"), đóng chung với Jennifer Garner và kiến trúc sư Thomas Andrew trong bộ phim bom tấn kinh điển Titanic.
Minh Chánh

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.