Ngọc nữ Hồng Kông một thời bất ngờ công khai đồng tính ở tuổi 50

Công khai đồng tính, người đẹp Hồng Kông một thời Lê Minh Thi khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trang Apple Daily Đài Loan đưa tin, ngày hôm nay, Lê Minh Thi - người đẹp đình đám thập niên 90 của làng giải trí Hồng Kông bất ngờ tổ chức họp báo, công khai với giới truyền thông và người hâm mộ bà là người đồng tính. Từng có một đời chồng, việc ngọc nữ một thời của Hồng Kông công khai xu hướng tình dục khiến nhiều người bất ngờ.

Người đẹp Hồng Kông Lê Minh Thi

Được biết, năm 1998, Lê Minh Thi từng hẹn hò và kết hôn với một doanh nhân trong lĩnh vực ngân hàng tên Eric Fung. Cô cũng dần dần rút lui khỏi làng giải trí, chuyên tâm chăm sóc gia đình. Vậy nhưng, hạnh phúc của cả hai chẳng thể kéo dài mãi mãi, bởi 6 năm sau, cặp đôi quyết định ly thân.

Lê Minh Thi và chồng cũ

Họp báo và tuyên bố mình là người đồng tính, Lê Minh Thi cho biết hiện giờ cô đang hạnh phúc với người bạn gái tên Kelly. Kelly luôn ở bên ủng hộ cô 100% về mặt tinh thần, không chỉ vậy luôn cổ vũ và động viên trong mọi việc. Về chồng cũ, Lê Minh Thi bày tỏ, cô và Eric vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, anh cũng biết về mối quan hệ tình cảm của cô với Kelly.

Lê Minh Thi sinh năm 1967, là nữ diễn viên - ca sĩ đình đám một thời của làng giải trí Hồng Kông. Tên tuổi của cô gắn bó với các ca khúc như "Goodbye My Love", "Tình yêu không thể dừng lại",... Hồi còn trẻ, cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thanh tú, được người hâm mộ xứ Cảng Thơm dành tặng danh xưng "Ngọc nữ Hồng Kông".

Nhan sắc ngày ấy của Lê Minh Thi

Theo Tri Thức Trẻ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.