Một người đàn ông bị tấn công chỉ vì mặc áo hồng

Một người đàn ông New Zealand đã bị hai kẻ lạ mặt tấn công chỉ vì mặc áo hồng khi đang trên đường về nhà vào lúc nửa đêm. Tuy nhiên những kẻ tấn công không hề biết rằng đây là một người không dễ gì bị bắt nạt.

Tối thứ 6 (23.10), khi đang trên đường về nhà từ một quán bar địa phương thì Kent Morgan (32 tuổi) bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt buông lời lăng mạ với thái độ cực kỳ hung hăng. Chúng đi bên cạnh và luôn miệng gọi anh là "thằng đồng tính mặc áo hồng". Kent đã cố tình phớt lờ bằng cách hạ thấp đầu và lẻn đi nhưng vẫn không thể tránh được cuộc tấn công.

"Khi ấy là gần nửa đêm và tôi đang bộ về nhà từ chỗ làm. Hai tên ấy từ đâu xuất hiện và gọi tôi là 'thằng đồng tính mặc áo hồng'. Hửi được có mùi cồn, tôi đã cố gắng lảng tránh vậy mà chúng cũng không buông tha và hét lớn "đừng phớt lờ tụi tao, thằng khốn!", Kent Morgan chia sẻ với tờ Daily Mail.

Sau khi đi được khoảng 30m thì Kent nghe thấy tiếng bước chân chạy nhanh về phía mình. Biết rằng sắp bị tấn công, anh liền quay lại và thủ thế.

"Một đứa khóa tôi lại còn đứa kia thì đánh thẳng vào mặt. Tuy nhiên, tôi đã xoay trở và thoát được", Kent thuật lại. "Tôi nện cho kẻ đối diện vài cái đấm và quay lại cắn vào má kẻ sau lưng. Chúng đau đớn bỏ chạy nhưng vẫn tiếp tục gọi tôi là "thằng đồng tính mặc áo hồng".

Nghe theo lời khuyên của vợ và con, Kent đã tới bệnh viện để kiểm tra vết thương và hứa rằng sẽ không bao giờ đi bộ về nhà nữa.

Mặc dù không bị thương tích gì nghiêm trọng nhưng Kent cho biết anh cảm thấy ghê tởm thái độ kỳ thị đồng tính của hai kẻ lạ mặt.

"Tôi chẳng có vấn đề gì với người đồng tính. Trên thực tế, rất nhiều bạn bè của tôi thuộc cộng đồng LGBT. Nghĩ lại thì cái áo hồng của tôi chỉ đơn thuần là cái cớ cho hai kẻ đó đánh thôi. Màu hồng là màu yêu thích của tôi. Cái áo mặc đêm ấy rách rồi nên phải bỏ đi nhưng không vì thế mà tôi ngừng mặc áo hồng. Bởi vì thành thật mà nói, chúng chẳng làm tôi ấn tượng gì cho lắm", Kent nói.

Mai Thảo (theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.