Mariah Carey và Elton John hát gây quỹ cho cộng đồng LGBT

Nhằm bày tỏ sự tiếc thương đến George Michael, Mariah Carey và Elton John đang bàn luận để cùng tham gia một buổi biểu diễn gây quỹ ủng hộ cho cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới).

Cái chết của George Michael vào rạng sáng ngày Giáng sinh vừa qua đã khiến cho cả thế giới bàng hoàng và sửng sốt. Ông ra đi khi còn quá trẻ (53 tuổi) vì một cơn suy tim. Nhiều người hâm mộ đã đổ về nhà riêng của cựu thành viên nhóm Wham! tại Oxfordshire và London để đặt vòng hoa, thắp nến nhằm bày tỏ sự yêu mến đến ông.

George Michael là một trong số hiếm những ngôi sao hạng A công khai đồng tính vào thập niên 90. Kể từ đó đến nay, ông đã tham gia vào rất nhiều hoạt động ủng hộ quyền LGBT và phòng chống đại dịch HIV/AIDS

Theo tờ The Sun đưa tin, Elton John hiện đang lên kế hoạch cho một buổi biểu diễn tưởng nhớ George Michael như những gì mà ông đã làm với công nương Diana vào năm 1997. Lợi nhuận từ buổi biểu diễn sẽ được sung vào quỹ giúp đỡ cộng đồng LGBT cũng như cho các mục đích y khoa.

"Tất cả chỉ đang trong giai đoạn thảo luận. Rất có thể nó sẽ diễn ra dưới hình thức một buổi hòa nhạc gây quỹ. Số tiền sẽ được sử dụng vào những mục đích gần gũi nhất với George Michael, bao gồm y khoa và quyền đồng tính", một nguồn tin thân cận cho biết.

Elton John và George Michael
George Michael và Mariah Carey

Được biết. Elton John vốn là bạn thân của George Michael. Ngay sau khi nghe hung tin, nam ca sĩ gạo cội người Anh đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình lên trang mạng xã hội Twitter: "Tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi vừa mất một người bạn thân thiết, một nghệ sĩ tuyệt vời, một người sở hữu tâm hồn tử tế và hào phóng nhất. Trái tim của tôi hướng đến gia đình và fan của anh ấy".

Bên cạnh chủ nhân của hit Candle In The Wind, Mariah Carey, Bob Geldof và Kate Moss cũng là những ngôi sao đang thương thảo để xuất hiện trong sự kiện lần này.

Mai Thảo (theo GSN)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.