Mai Ngô cháy hết mình tại ngày hội tự hào đồng tính dù mưa to

Tối 26.8, bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài, Mai Ngô đã đến tham dự sự kiện VietPride Sài Gòn và thể hiện vũ đạo điêu luyện trên nền nhạc Applause của Lady Gaga nhằm gửi thông điệp tự do yêu thương đến gần 600 bạn trẻ LGBT có mặt khi đó.

Sự kiện VietPride Sài Gòn năm nay gặp khá nhiều khó khăn vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Địa điểm thay đổi vào giờ chót cộng thêm cơn mưa to kéo dài từ buổi chiều đã khiến cho công tác chuẩn bị gặp trở ngại. Hệ quả là những ngôi sao được mong đợi như Mỹ Tâm, Phạm Hương, Lan Khuê, Tóc Tiên đã không thể đến tham dự. Mặc dù vậy, sự hiện diện của Mew Amazing, Adam Lâm, Vicky Nhung nhóm J'S Band và đặc biệt là Mai Ngô vẫn giúp cho gần 600 bạn trẻ LGBT - những người đứng dưới mưa - hòa mình vào không khí sôi nổi và sẻ chia.

Khai mạc chương trình là màn phát biểu của đại sứ Ted Osius cùng người bạn đời. Ông nói: "Với tôi, bình đẳng chưa bao giờ là một đặc quyền của riêng ai, vì vậy, tất cả chúng ta đều có quyền sống như những người khác được sống, yêu như bất kỳ ai được yêu!".
Nối tiếp là màn biểu diễn của Adam Lâm và nhóm J'S band.
J'S band là nhóm biểu diễn "drag queen" nổi tiếng nhất tại Sài Gòn với hầu hết thành viên là người chuyển giới.

Mai Ngô xuất hiện trong sự chào đón nhiệt tình của khán giả bên dưới.
Cô chia sẻ: "Mình chưa từng tham dự một chương trình nào máu lửa như vậy, nhìn các bạn phải đứng dưới mưa, mình cảm thấy thật sự xúc động và yêu quý. Có thể còn nhiều khó khăn, nhưng Mai tin rồi sẽ đến lúc các bạn càng được ủng hộ và tôn trọng hơn nữa. Cảm ơn vì đã luôn tử tế và ủng hộ Mai".
Sau đó, Mai Ngô xin phép vào hậu trường 15 phút để có thể chuẩn bị một "món quà đặc biệt".
Và món quà đặc biệt đó chính là Mai Ngô cùng những vũ công thể hiện khả năng của mình trên nền nhạc Applause của Lady Gaga. Đây là lời tán dương mà cô muốn gửi đến cộng đồng LGBT vì sự dũng cảm yêu thương và dám sống thật của họ.

Sự kiện VietPride Sài Gòn 2016 sẽ được diễn ra đến hết ngày 28.8

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hoàng HiểnReply

    27-8-2016 05:12:51

    đã xuất hiện một event mới tinh của XH việt nam , một ngóc ngách nhỏ xíu !

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.