Hương Giang được chào đón trở về sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018

Vậy là sau một tuần đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Miss International Queen 2018, Hương Giang đã đặt chân về tới Việt Nam trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ.

Theo lịch trình, Hương Giang có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 16h chiều nay thế nhưng đã bị dời xuống 17h. Cô sẽ ở lại Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần tới rồi quay trở lại Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ của tân Hoa hậu đang bỏ dỡ.

Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng trật tự từ sớm để chào đón Hương Giang. Tình cảm nồng nhiệt của fan dành cho cô là điều mà tân Hoa hậu chuyển giới đã không thể ngờ tới. Trên trang facebook cá nhân, Hương Giang đã gửi lời tri ân cũng như xin lỗi đến fan do không thể ở lại để giao lưu lâu hơn.

"Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này! Chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ. Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển, các anh chị phóng viên hôm nay vất vả rồi. Giang không nghĩ mình lại được yêu thương tới như vậy Giang cảm ơn mọi người rất nhiều! Do quá đông và hỗn loạn nên Giang không thể dừng lại để chụp ảnh cùng mọi người. Xin lỗi mọi người rất nhiều. Ngay lúc này Giang rất hạnh phúc, xin cảm ơn mọi người, cảm ơn người thân bạn bè các anh chị phóng viên, các anh chị tiếp viên hải quan nhân viên sân bay đã đón và tạo điều kiện cho Giang! Giang yêu tất cả mọi người", cô viết.

Hương Giang diện áo dài đỏ trong chuyến đi về quê hương

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang sẽ phải hoàn thành nhiều nghĩa vụ tại Thái Lan

Hương Giang ngộp trong biển người tại sân bay

Nhiều bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm

Mai Thảo (Tổng hợp) - Ảnh: Tri Thức Trẻ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.