Hồng Đào rạng ngời trên thảm đỏ sau khi ly dị Quang Minh

Lãnh Thanh, Hồng Đào và Võ Điền Gia Huy - Ảnh: ĐPCC
Đây là lần đầu tiên Hồng Đào xuất hiện trên thảm đỏ của một buổi ra mắt phim.

Chiều 14.8, bộ phim Thưa mẹ con đi của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã có buổi công chiếu tại TP. HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ và các gương mặt nổi bật của cộng đồng LGBT Việt. Bên cạnh hai nam diễn viên chính Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh, Hồng Đào là nhân vật thu hút nhiều chú ý nhất do chị diện một chiếc váy hở vai màu đen sang trọng được trang trí bằng họa tiết cầu vồng sáu màu - biểu tượng của cộng đồng LGBT. Đây là tác phẩm của NTK Đức Duy do chính Hồng Đào yêu cầu.

Sau khi ly dị, lịch làm việc của Hồng Đào ngày càng dày đặt. Chị thường qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để có thể tham gia các chương trình gameshow và phim ảnh. Tuy nhiên, Hồng Đào không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Ngược lại, thật khó tin chị vừa bước sang tuổi 57 với gương mặt trẻ trung và duyên dáng.

Dàn diễn viên của Thưa mẹ con đi

Thưa mẹ con đi xoay quanh Văn (Lãnh Thanh đóng) và Ian (Võ Điền Gia Huy đóng) - hai chàng trai Việt kiều yêu nhau nhiều năm nhưng chưa dám "công khai" với gia đình. Nhân chuyến đi về Việt Nam để lo chuyện nhà cửa, Văn và Ian hi vọng có thể nói thật mọi chuyện với người thân, đặc biệt là mẹ của Văn (Hồng Đào đóng). Cả hai vốn là những người trẻ có nhiều hoài bão và nỗ lực. Chính vì thế, họ bị giằng xé giữa hạnh phúc cá nhân – thứ mà họ xứng đáng có được – và nỗi sợ hãi rằng những định kiến xưa cũ sẽ làm tổn hại đến danh dự gia đình.

Mặc dù khai thác chủ đề tình yêu đồng tính khá nhạy cảm thế nhưng Thưa mẹ con đi không xây dựng câu chuyện theo hướng đau thương, bi lụy mà mang đến một góc nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng về tình yêu đôi lứa và sức mạnh tình thân.

Thưa mẹ con đi sẽ được trình chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 16.8.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.