Hoa hậu chuyển giới Thái Lan được khen ngợi khi đi đăng ký nghĩa vụ quân sự

Hoa hậu Chuyển giới Hoàn vũ 2018 (Miss Trans Universe Thailand 2018), Issaree 'Natt' Mungman vừa được khen ngợi khi chia sẻ những hình ảnh đi đăng ký nghĩa vụ quân sự

Mặc dù không phải là chuyện lạ ở Thái Lan - quốc gia có rất nhiều người chuyển giới nhưng những hình ảnh mà Issaree 'Natt' Mungman chia sẻ cũng được khen ngợi. Đã hoàn thành nghĩa vụ của một người đàn ông Thái Lan. Tôi đã được đối xử rất tốt. cảm ơn các quân nhân", người đẹp chia sẻ vì được đối xử vui vẻ và bình đẳng.

Theo quy định của Thái Lan, tất cả những công dân nam (bao gồm cả người chuyển giới) ở tuổi 21 trở ra đều phải tới báo danh tại các Trung tâm Quân sự địa phương. Các nam thanh niên bình thường đi lính trong khoảng từ 6 tháng tới 2 năm, phụ thuộc vào trình độ học vấn. Trong khi đó, người chứng minh được mình là chuyển giới sẽ được miễn đi nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên vẫn phải tới trình diện và dự khám tuyển.

Issaree “Natt” Mungman năm nay 21 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ chuyển giới Thái Lan 2018. Trước Natt, á hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Benzthipsuda và Hoa hậu chuyển giới 2014 Nadia Patta cũng là từng tiêu điểm báo chí khu vực khi mặc gợi cảm xếp hàng khi đăng ký nghĩa vụ quân sự.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.