Hamlet Trương và Vicky Nhung tham dự ngày hội tự hào đồng tính tại Đồng Nai

Ngày hội tự hào đồng tính tại Đồng Nai
Cuối tuần qua, hòa vào chuỗi sự kiện VietPride trên cả nước, cộng đồng LGBT Đồng Nai đã tổ chức thành công ngày hội tự hào đồng tính với sự tham gia của hàng trăm khách mời.

Với chủ đề Tự hào chính mình - Tự hào yêu thương, sự kiện năm nay đã đạt con số khách mời kỷ lục: là 650 người, bao gồm cả cộng đồng LGBT (Đồng tính, song tính & chuyển giới) lẫn người ủng hộ. Hầu hết đến từ tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Lâm Đồng, TP.HCM...

Xe cầu vồng là một chiến dịch của BTC nhằm giúp những vị khách ở huyện xa như Tân Phúc, Định Quán có thể đến tham dự sự kiện.
Các tiết mục văn nghệ đều do chính những thành viên thuộc cộng đồng LGBT Đồng Nai thực hiện. Nội dung khá phong phú và đa dạng.
Bill Lê (phải) - một người chuyển giới từ nữ sang nam và nổi tiếng trong cộng đồng LGBT Việt - đã từ Mỹ trở về và tranh thủ có mặt tại sự kiện.
Bill Lê đã chia sẻ về quá trình chuyển giới của mình và gửi lời khuyên đến những ai đang có mong muốn tương tự.
Hamlet Trương cũng có mặt để thể hiện sự ủng hộ của mình đến cộng đồng LGBT.
Hamlet Trương tham gia giao lưu và ký tặng sách cho người hâm mộ. Trong đó có cuốn "Khu vườn giữa 2 khung cửa sổ" của tác giả Hy Nguyễn xoay quanh chủ đề tình yêu đồng tính nữ do anh đảm nhận vai trò sản xuất.
Nữ ca sĩ trẻ Vicky Nhung đã "hâm nóng" không khí bằng hàng loạt bài hit, bao gồm bài hát mới nhất của cô là "Thèm yêu".

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Mai Thảo - Ảnh BTC


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • pmtrung46@gmail.comReply

    27-8-2016 07:56:40

    Cuôc sông thât trong sang như anh trăng răm

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.