Hai người tình đồng giới tranh chấp tài sản 'khủng' với gia đình ca sĩ George Michael

Sự ra đi của nam danh ca George Michael đã để lại khối tài sản 105 triệu bảng Anh (tương đương gần 3.200 tỷ đồng) và nó đã làm cho việc tranh chấp số tiền này thêm căng thẳng.

Nam ca sĩ người Anh George Michael khi qua đời đột ngột ở tuổi 53 vào đúng đêm Giáng sinh năm 2016 để lại số tài sản 105 triệu bảng Anh. Theo di chúc của chủ nhân ca khúc Last Christmast thì khối tài sản này anh dành cho hai người chị gái mình. Tuy nhiên, hai người tình đồng giới của nam danh ca lúc sinh thời không chấp nhận vì họ cho rằng sự gắn bó và đồng hành của mình trong cuộc đời và sự nghiệp của nam ca sĩ người Anh họ xứng đáng nhận được một phần tài sản để lại. Chính vì thế, hai người tình đồng giới của George Michael là Kenny Goss (từ năm 1996-2011) và Fadi Fawaz (từ năm 2012-2016, khi George qua đời) đã bước vào cuộc tranh chấp tài sản.

Kenny Goss - người tình gắn bó với George Michael suốt 15 năm
Fadi Fawaz và George Michael

Theo Kenny Goss - người tình gắn bó với George Michael suốt 15 năm khẳng định rằng anh đã ở bên hỗ trợ George Michael vượt qua những năm tháng cuộc đời nhiều biến động nhất. Thời gian đó, công sức và tình cảm của anh dành cho cố ca sĩ là không ít vì thế anh xứng đáng được hưởng một phần di chúc. Kế tiếp là Fadi Fawaz- người phát hiện ra thi thể của George Michael tại căn biệt thự ở hạt Oxfordshire vào sáng ngày 26.12.2016 cũng đòi mình phải được chia tài sản. Hiện tại, Fadi Fawaz từ chối chuyển ra khỏi căn nhà trị giá 6 triệu bảng của bạn trai quá cố nằm ở khu vực trung tâm London, nơi anh đã sống một thời gian dài từ khi còn gắn bó với George Michael lúc sinh thời.

XVK


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.