Google hưởng ứng tháng tự hào đồng tính bằng một thủ thuật nhỏ

Hãy thử viết chữ "PRIDE" trong ứng dụng Google Docs, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của sự đa dạng mà hãng này muốn truyền tải.
Cách đây không lâu, Tổng thống Barack Obama đã chính thức chọn tháng 6 làm "Tháng tự hào đồng tính" và tất cả các đại sứ quán Mỹ trên toàn thế giới đều phải hưởng ứng theo (kể cả Việt Nam).
Gã khổng lồ Google từ lâu đã được biết như một trong những công ty lớn và đi tiên phong trong tiến trình vận động quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT. Đồng thời, luôn có cách riêng của mình để ủng hộ "Tháng tự hào đồng tính". Năm nay, Google gửi lời chúc của mình bằng 2 cách.
Google huong ung thang tu hao dong tinh bang mot thu thuat nho
Khi bạn tìm kiếm những từ khóa như "LGBT", "Gay", "Bisexual", "Transgender", "Lesbian", "Queer"... đều khiến cho hình nền của thanh Google thay đổi thành sáu sắc cầu vồng - biểu tượng của cộng đồng LGBT.
Google huong ung thang tu hao dong tinh bang mot thu thuat nho
Ngoài ra, khi bạn điền từ "PRIDE" trong ứng dụng Google Docs, nhớ là mỗi ô mỗi chữ nhé, thì bạn sẽ thấy sáu sắc lại xuất hiện một lần nữa.
Trên website chính thức của mình, Google ghi rõ: "Mặc dù việc kinh doanh và nhân viên của chúng tôi được đặt tại văn phòng ở khắp nơi trên thế giới thế nhưng các chính sách của chúng tôi về việc không phân biệt đối xử là bất biến".
Minh Chánh (Theo GayStarNews)

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.