Đô vật đồng tính công khai đầu tiên ký hợp đồng với WWE

Jake Atlas - Ảnh: Instagram
Jake Atlas là người đồng tính công khai đầu tiên ký hợp đồng thi đấu cho WWE.

Theo Outsport, đô vật Jake Atlas (sinh năm 1995) vừa ký hợp đồng với World Wrestling Entertainment (Đấu vật Giải trí Thế giới, gọi tắt là WWE) - công ty hàng đầu trong ngành đấu vật biểu diễn và sẽ bắt đầu thi đấu vào đầu năm sau. Anh là người đồng tính công khai đầu tiên làm được điều này.

Trước đó, đô vật Darren Young đã công khai đồng tính vào năm 2013 trong lúc đang thi đấu cho WWE còn các đô vật khác như Pat Patterson, Chris Kanyon và Orlando Jordan thì công khai sau khi rời khỏi WWE.

Jake Atlas từng đoạt danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất” tại giải đấu Southern California 2017 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ vào hàng loạt danh hiệu vô địch tại các giải đấu độc lập như Pro Wrestling Guerilla và Defy Wrestling. Không lâu sau, anh quyết định công khai xu hướng tính dục thật và thường xuyên diện trang phục có cầu vồng sáu màu - biểu tượng của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) trên sàn đấu.

Jake Atlas từng được mệnh danh là “đại sứ thương hiệu” cho WWE sau khi xuất hiện trong một tập phim của công ty này có tên Undercover Boss: Celebrity Edition vào năm ngoái. Anh cho biết tham vọng của mình là trở thành người đồng tính công khai đầu tiên đăng quang ngôi vô địch của WWE.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.