VietPride 2014

Đêm kịch 'Cầu Vồng' - Điểm nhấn của VietPride 2014 tại Sài Gòn

Nằm trong chương trình chính của sự kiện VietPride 2014 tại Sài Gòn, vở kịch 'Hậu ơi!' là một điểm nhấn khá khác biệt và trầm lắng so với những hoạt động sôi nổi còn lại.
Rainbow Entertainment là một nhóm kịch được ra đời vào cuối năm 2013. Với mục đích tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho cộng đồng LGBT, nhóm cũng đã thành công trong việc tổ chức những đêm kịch và phim ngắn với chủ đề đồng tính.
Dem kich 'Cau Vong' - Diem nhan cua VietPride 2014 tai Sai Gon
"Hậu ơi" và "Hai chú cháu" là 2 truyện ngắn riêng biệt do nhà văn Shinn và Hữu Thắng sáng tác; được rất nhiều các bạn trong cộng đồng LGBT biết đến và cũng đã được chuyển thể thành phim. Tuy nhiên, dưới bàn tay "ma thuật" đầy sáng tạo của Rainbow Entertainment, "Hậu ơi!" và "Hai chú cháu" lại cùng xuất hiện trong một sân khấu kịch.
Nội dung vở kịch xoay quanh một mối tình ngang trái. Chú Ba làm nghề thợ may và sống lặng lẽ giữa những lời dèm pha của cuộc đời. Vì một lời hứa của người đi xa, bài Hòn Vọng Phu được ngân lên trong đêm tối đợi chờ… Liệu người xưa có quay trở lại?
Tình yêu đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của một đôi bạn trẻ. Những lần hẹn hò lén lút ở hồ sen. Những cái nắm tay ngại ngùng, những câu thơ Lục Vân Tiên được ngân nga trong khung trời thơ mộng. Liệu họ có đến được với nhau? Khi mà những định kiến, sự kỳ thị vấn còn đè nặng lên cái vùng quê nghèo ấy.

Đêm kịch Cầu Vồng sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 19 tháng 7 này tại Caffe Lọ Lem số 8 đường Hoàng Hoa Thám Q. Bình Thạnh Tp.HCM.
Phí tham dự là 89,000 VNĐ (bao gồm 1 phần nước). Không bán vé và đặt chỗ trước.
Đến với đêm kịch, các bạn sẽ được cười thật thoải mái với những tình huống hài duyên dáng và lắng đọng cùng những giọt nước mắt. Biết đâu, bạn lại còn có thể bạn nhìn thấy bóng dáng của mình ở đâu đó trong vở kịch.
Dem kich 'Cau Vong' - Diem nhan cua VietPride 2014 tai Sai Gon
Đêm kịch còn có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng được nhiều bạn trong cộng đồng biết đến như: ca sĩ trẻ Đinh Huy đến từ chương trình Xfactor, nữ ca sĩ chuyển giới Cherry Minh Ngọc, host của Chương trình TGT3 Next Top Angel Gia Kỳ.
Mai Thảo

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.