Có chồng chuyển giới: Nỗi lòng một người vợ

Kristin vô cùng sốc khi biết Fred luôn mơ ước là phụ nữ
Kristin Collier yêu và kết hôn với Fred 12 năm trước. Tuy cuộc hôn nhân của hai người vô cùng hạnh phúc nhưng Fred vẫn khao khát được trở thành phụ nữ.

Kristin gặp Fred khi mới 18 tuổi còn Fred 30 tuổi. Sau vài lần gặp gỡ, hai người nhanh chóng rơi vào lưới tình rồi kết hôn một năm sau đó. Trong 12 năm chung sống, cặp đôi đã có hai con trai kháu khỉnh, tuy nhiên Fred vẫn không thể buông bỏ ước mơ trở thành phụ nữ.

“Mọi thứ luôn thật dễ dàng với anh ấy nhưng một lần tôi đi xa nhà, Fred đã thực sự chán nản. Anh uống rượu dù bình thường chẳng bao giờ làm điều đó rồi viết cho tôi những lá thư thổ lộ về con người kinh khủng mà anh muốn trở thành. Anh ghét bản thân vô cùng”, Kristin chia sẻ về lần chồng thú nhận mong ước được là phụ nữ.

Cặp đôi có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh

Sau khi biết được sự thật, Kristin đã bị sốc và bắt đầu nghi ngờ về tình yêu cũng như cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên khi trở về nhà, bà mẹ hai con vẫn khuyến khích chồng sống thật với bản thân. Trong vòng 3 năm tiếp theo, Fred đã tiến hành chuyển giới rồi dần dần biến thành phụ nữ. Đây là thời gian cực kì khó khăn với Kristin do hai người vẫn sống cùng nhau.

Sau 3 năm chuyển giới, Fred đã trở thành Seda

“Tôi cảm thấy giống như một góa phụ hơn là li dị. Người tôi yêu đã chết và ra đi. Các phản ứng hóa học giữa chúng tôi cũng đã biến mất khi Fred dần chuyển giới”, Kristin thổ lộ nỗi lòng.

Dù đau khổ nhưng bà mẹ hai con cho rằng Fred là người tuyệt vời nhất mà bản thân từng được biết đến, vì vậy mà Kristin không muốn rời đi. Thay vì phẫn nộ,người phụ nữ quyết định trở thành chị em thân thiết với chồng, cùng chia sẻ ngôi nhà và nuôi dạy con cái.

Hiện tại, Kristin sống cùng người mới, Seda và hai con trai trong cùng một căn nhà

Trà Xanh - Dân Trí


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.