Cha bị phạt tù vì ép con trai quan hệ với mẹ kế để ‘chữa đồng tính’

Daniel Dowling - Ảnh: Mirror
Daniel Dowling (36 tuổi) là một người đồng tính nam hiện sinh sống tại Anh. Anh từng bị cha ruột của mình ép quan hệ tình dục với mẹ kế nhằm “chữa bệnh đồng tính”, theo Mirror đưa tin.

Khi Daniel còn là một cậu bé 11 tuổi, cha của cậu – ông Robert Downling - thường tổ chức những buổi chơi cờ và ai thua sẽ cởi đồ rồi kết thúc bằng việc quan hệ tay ba với người mẹ kế - bà Annette Breakspear. Chưa hết, Daniel còn bị ép xem phim khiêu dâm trong lúc cha và mẹ kế quan hệ tình dục. Nếu từ chối, anh sẽ bị đánh đập dã man.

Việc quan hệ giữa Annette và Daniel thậm chí vẫn tiếp tục ngay cả khi Robert không có ở nhà. Bà cũng thường hành hung con trai riêng của chồng.

Tội ác này diễn ra tại nhà riêng của gia đình Dowling thuộc thị trấn Bracknell của Anh vào thập niên 1990.

Daniel khi còn nhỏ

Hơn 20 năm đã trôi qua thế nhưng Daniel – hiện là quản lý của một cửa hàng thời trang - vẫn còn bị ám ảnh bởi mùi nước hoa của bà Annette. Mỗi khi phát hiện ai đó sử dụng cùng loại nước hoa ấy hoặc nhìn thấy bộ cờ được trưng bày trong các cửa tiệm, những kỷ niệm kinh hoàng từ ngày xưa lại ùa về trong tâm trí anh.

“Đúng lý bảo vệ tôi là nhiệm vụ của cha nhưng họ đã cùng nhau tước đi sự trong trắng và phá hủy hoàn toàn thời thơ ấu của tôi”, Daniel nói trên tờ Sunday Mirror. “Tôi sẽ mãi mãi không thể vượt qua được chuyện này”.

Năm 1996, Robert và Annette ly dị sau 3 năm chung sống. Năm 1998, Daniel chia sẻ trải nghiệm này với một nhà tâm lý học. Mặc dù vậy, cảnh sát đã quyết định không khởi kiện Robert và Annette. Tức giận, Robert gọi con trai là “kẻ hám danh” và phủ nhận toàn bộ mọi cáo buộc.

Annette và Robert

Tháng 9 năm 2015, Daniel thành công ghi âm lại lời thú nhận của Robert và sử dụng nó như bằng chứng tại tòa. Kết quả, thẩm phán đã tuyên Robert 5 năm tù từ tội danh hành hung trẻ em và quan hệ tình dục có sự tham gia của trẻ em. Annette thì lãnh 8 năm tù từ 3 tội danh liên quan đến tấn công tình dục trẻ em và hành hung trẻ em. Cả hai bị buộc tội khi đã 62 tuổi nhưng gây án ở tuổi 37.

Lý giải cho hành vi của mình tại tòa, Robert nói: “Tôi chỉ cố gắng giúp thằng bé đi đúng hướng và không rơi vào con đường đồng tính. Đó là tất cả những gì tôi muốn”.

“Cha nói tôi từng thể hiện sự nữ tính khi còn bé cho nên ông làm điều đó là để ngăn cản tôi trở thành người đồng tính”, Daniel nói.

Mai Thảo


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.