Adele hát mừng tại đám cưới đồng tính của bạn thân

Alan Carr - nam diễn viên hài người Anh - sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào đầu năm sau và bạn thân nhất của anh - nữ ca sĩ Adele - sẽ xuất hiện để hát ca khúc Someone Like You.

Tuần trước, Alan Carr đã hoàn toàn bất ngờ trước lời cầu hôn của người bạn trai lâu năm Paul Dryton trong chuyến du lịch đến Indonesia của cả 2. "Khi ấy, có khoảng 9 cặp đôi trong nhà hàng và một ai đó đang chơi đàn. Tôi đi vệ sinh và quay trở lại để dùng món điểm tâm. Tuy nhiên, khi tôi mở ra thì đó lại là một chiếc nhẫn và người đàn ông kia đột nhiên chuyển sang hát bài 'Can you feel the love tonight' của Elton John. Cùng một lúc, tất cả nhân viên nhà hàng bước ra và hát theo ca khúc. Tất nhiên là tôi đã nói đồng ý", Alan nói.

Alan Carr khoe nhẫn cưới

Khi được hỏi về đám cưới thì Alan đã trả lời: "Bạn biết đấy, tôi chỉ mới đính hôn vào tuần trước cho nên chưa chắc chắn về điều gì hết. Mặc dù vậy, đó sẽ là một buổi lễ theo đúng truyền thống và có Adele hát bài 'Someone like you'".

Là chủ nhân của một chương trình talkshow, Alan có rất nhiều bạn bè là người nổi tiếng.

Paul Dryton vốn là một người nghiện rượu. Mối quan hệ của cả 2 đã trở nên khắng khít hơn bao giờ hết sau khi Alan Carr cố gắng hết sức giúp đỡ cho bạn trai của mình vượt qua cơn nghiện. "Anh ấy đã giảm rất nhiều cân. Thỉnh thoảng anh ấy vẫn uống nhưng tôi đã cắt giảm liều lượng tới mức tối thiểu. Năm nay tôi 40 tuổi rồi. Và đó là một cột mốc đáng nhớ. Tôi không muốn xuất hiện nhiều tại những buổi tiệc của giới showbiz nữa. Tôi muốn ở bên cạnh Paul bởi vì anh ấy là điều tốt đẹp nhất từng xuất hiện trong cuộc đời tôi", Alan nói.

Alan Carr và bạn trai

Mặc dù vậy, Alan Carr không hề có ý định sinh con hay nhận con nuôi: "Không! Tôi đã có quá đủ rắc rối với 2 con chó ở nhà. Tôi không tài nào hiểu nổi tại sao phụ nữ có thể xoay sở với những thứ như thế. Chúng tôi cảm thấy may mắn với tình trạng của mình hiện giờ. Một cuộc sống tuyệt vời. Vậy thì tại sao phá hủy nó bằng những đứa trẻ?"

Sinh năm 1976, Alan Carr là một trong những nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng nhất tại Anh. Chương trình talkshow mang tên anh đã được trình chiếu trên kênh Channel 4 từ năm 2009 và thu hút hàng triệu người theo dõi mỗi tuần. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, Alan Carr chưa bao giờ phủ nhận xu hướng tính dục đồng tính của mình nhưng cũng không muốn nói về quá nhiều về nó.

Mai Thảo (Theo The Sun)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.