12 ngôi sao nổi tiếng có cha mẹ là người đồng tính

Amy Adams (Nguồn: Variety)
Đây chính là những minh chứng hùng hồn cho thấy người đồng tính vẫn sở hữu khả năng nuôi dạy con cái cực kỳ tốt và không hề thua kém bất kỳ người dị tính nào.`

Jay Z

Mẹ của Jay Z, bà Gloria Carter, công khai đồng tính vào năm 2017. "Ông hoàng nhạc rap" sau đó đã chia sẻ điều này thông qua ca khúc Smile nằm trong album 4:44 của anh.

Jay Z cho biết anh rất tự hào về mẹ và hạnh phúc khi biết rằng bà cuối cùng đã có thể sống thật với chính mình cũng như có được người bạn đời bên cạnh.

Amy Adams

Cha mẹ của Amy Adams li dị khi cô vừa tròn 11 tuổi. Bà Kathryn Adams đã dọn về ở chung với bạn gái của mình và trở thành một huấn luyện viên thể hình.

Amy và anh chị em của mình sống chung với cha.

Robert De Niro

Cha của nam tài tử gạo cội Robert De Niro là một họa sĩ, ông Robert De Niro, Sr. Sau khi li dị vợ vào năm 1946, ông đã phải vật lộn với căn bệnh trầm cảm vì là người đồng tính nhưng lại phải che giấu thân phận do định kiến của xã hội thời bấy giờ quá gay gắt.

Jodie Foster

Evelyn Foster, mẹ của Jodie Foster, là một người đồng tính nữ. Bà đã nuôi dạy con gái cùng với sự giúp đỡ của bạn gái - người mà Jodie gọi bằng "cô".

Năm 2013, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar này cũng đã công khai là người đồng tính tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng trong lúc nhận giải "Thành tựu trọn đời".

Liza Minnelli

Liza Minnelli là con gái của huyền thoại điện ảnh Judy Garland và đạo diễn Vincente Minnelli. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng cha của bà vốn là một người đồng tính công khai khi còn sinh sống tại thành phố New York và việc kết hôn chỉ là một cách để che mắt thiên hạ.

Trùng hợp, Liza Minnelli sau này cũng… lấy nhầm một người đồng tính: Peter Allen

50 Cent

50 Cent từng chia sẻ rằng mẹ của anh là một người đồng tính nữ và nghiện ma túy. Bà đã qua đời sau một vụ hỏa hoạn khi anh vừa tròn 8 tuổi. 50 Cent về sau được nuôi dưỡng bởi bà ngoại của mình.

O. J. Simpson

Jimmy Lee Simpson, cha của cựu VĐV bóng bầu dục, là một drag queen nổi tiếng tại San Francisco Bay Area. Ở những năm cuối đời, ông công khai là người đồng tính và chết vì AIDS.

Natasha Richardson

Tony Richardson, cha của Natasha đồng thời là chồng của nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar Vanessa Redgrave, là một người song tính. Ông mất vì AIDS vào năm 1991.

Rene Russo

Nino Russo rời khỏi gia đình khi Rene chỉ mới 2 tuổi. Kể từ đó về sau, cô được nuôi dưỡng bởi mẹ cùng bạn gái của bà.

Dave Bautista

Ngôi sao của Guardians of the Galaxy là một đồng minh nổi tiếng của cộng đồng LGBT. Năm 2016, Dave đã hăm dọa rằng sẽ “dộng chân vào mông” của kẻ nào dám kỳ thị mẹ của anh, vốn là một người đồng tính nữ.

Ally Sheedy

Cha mẹ của Ally là Charlotte và John J. Sheedy, Jr. li dị khi cô được 9 tuổi. Điều trùng hợp là cả mẹ và con gái của Ally đều là người đồng tính. Chính vì thế, nữ diễn viên 55 tuổi này hiện là một người ủng hộ mạnh mẽ phong trào quyền LGBT.

Josephine Skriver

Thiên thần của hãng đồ lót Victoria’s Secret có cả cha lẫn mẹ đều là người đồng tính. Cách đây 22 năm, mẹ của Josephine đã đăng một bài quảng cáo lên một tờ báo và kêu gọi sự giúp đỡ từ một người đàn ông để bà có thể sở hữu một đứa con. Cha của cô, một người đồng tính nam, sắp kết hôn với chồng của mình, đã đồng ý giúp đỡ. Josephine đã ra đời 9 tháng sau đó thông qua phương pháp thụ thai trong ống nghiệm. Cô hiện là một người phát ngôn đầy nhiệt huyết cho phong trào LGBT.

Mai Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.