Cuộc sống của 'nữ hoàng giả trang' người Anh ở Sài Gòn

Ricardo Glencasa ban ngày là một nam giáo viên dạy tiếng Anh ở TP HCM. Ban đêm, anh "lột xác" thành người phụ nữ tỏa sáng trên sân khấu.

'Orlando' là kiệt tác của cộng đồng chuyển giới

"Orlando" được đánh giá là “bức thư tình dài và quyến rũ nhất trong lịch sử văn học” mà Virginia Woolf dành cho người yêu đồng giới.

Triển lãm về lịch sử của người LGBTQ Việt thu hút người xem

Đây là lần đầu tiên câu chuyện về những cá nhân đã góp phần thúc đẩy tiến trình vận động quyền LGBTQ (đồng tính, song tính & chuyển giới) tại Việt Nam trong 10 năm qua được kể lại chi tiết và chân thật nhất.

Chương trình về người đồng tính và chuyển giới thắng lớn tại Emmy 2018

Chiến thắng của RuPaul's Drag Race tại hạng mục "Chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất" là bước tiến ngoạn mục dành cho người chuyển giới trên sóng truyền hình Mỹ.

75% dân số thế giới hiện sống tại những quốc gia phi hình sự hóa đồng tính

Phán quyết của Tòa án Tối cao Ấn Độ vào đầu tháng này mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong bối cảnh quốc gia này sở hữu một cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới) lên đến 78 triệu người.

Armie Hammer tiết lộ 'Call Me By Your Name' sẽ có phần 2

Trả lời phỏng vấn của tờ Variety vào cuối tuần qua, nam diễn viên người Mỹ Armie Hammer cho biết anh rất thích ý tưởng thực hiện phần tiếp theo của bộ phim "Call Me By Your Name".

Nhiều ngôi sao nổi tiếng chúc mừng Ấn Độ bỏ lệnh cấm đồng tính luyến ái

Hàng ngàn người LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới) tại Ấn Độ đã đổ xuống đường phố New Delhi để ăn mừng sự kiện mang tính lịch sử này.

Nigeria: Cặp đôi đồng tính đầu tiên xuất hiện trên truyền hình

Trong bối cảnh Nigeria được mệnh danh là "địa ngục dành cho người LGBT" tại châu Phi thì việc xuất hiện trên sóng truyền hình của đôi đồng tính Bisi Alimi và Anthony Davis được đánh giá là một hành động cực kỳ dũng cảm.

Malaysia lần đầu phạt roi hai phụ nữ vì quan hệ đồng tính

Malaysia là một trong những quốc gia châu Á sở hữu quan điểm cực kỳ bảo thủ về người LGBT (đồng tính, song tính & chuyển giới).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.