Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

Leonardo da Vinci: Đồng tính, ăn chay, và những bí mật kỳ vĩ

​Theo dịch giả Phương Lan, sách “Leonardo da Vinci” không dựng tượng đài một vĩ nhân, mà kéo Leonardo gần với độc giả, giải mã cuộc đời ông, để người đọc thời nay thêm ngưỡng mộ.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

6 đạo diễn đồng tính nổi tiếng nhất hiện nay tại Hollywood

Đây là 6 cái tên đã vượt qua nhiều định kiến tại Hollywood đạt được thành công lớn thông qua các bộ phim tuyệt vời của mình. Tất nhiên, họ cũng không quên đưa vào đó những nhân vật LGBT nhằm làm tăng tính hiện diện của nhóm người này trên màn ảnh rộng.

6 quốc gia cho phép người chuyển giới tự do lựa chọn giới tính

Nhiều người chuyển giới cho rằng việc thay đổi thông tin về giới tính không cần những chẩn đoán về mặt y khoa bởi nó chỉ là vấn đề mang tính cá nhân.

‘Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới’

Thảo từ lâu không còn coi Phong là nhân vật trong tác phẩm của mình. Bởi vì, chị xem Phong như em gái, và cảm thấy may mắn vì đã được ở cùng em mình trong hành trình chuyển giới.

Úc: Bất kỳ trường nào từ chối học sinh đồng tính sẽ bị đóng cửa

Đây là quyết định mới nhất từ Thủ tướng Úc Scott Morrison.

Đàn ông và giày cao gót: từ mốt thời trang đến định kiến giới tính

Khi ‘dòng chảy’ thời trang hiện đại đã linh hoạt đến mức rào cản giới tính đôi khi bị lu mờ hoàn toàn, vẫn còn một câu hỏi khó tháo gỡ: Đàn ông có thể ‘xỏ’ vừa đôi giày cao gót nếu muốn? Liệu họ có sẵn sàng ‘ướm’ vào cả những định kiến xã hội đằng sau thiết kế giày tưởng như ‘độc quyền’ của phụ nữ?

Thảo đi tìm Phong hay cậu chuyện người làm phim đi theo người chuyển giới

Sau khi gặt hái nhiều thành công tại các LHP quốc tế, “Finding Phong” (Đi tìm Phong) bộ phim tài liệu chân thực về người chuyển giới của đạo diễn Trần Phương Thảo và Swann Dubus sẽ có buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 2.10.2018,

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.