Người phụ nữ đầu tiên đoạt giải Queer Palm dành cho dòng phim LGBT của LHP Cannes

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như 'Rocketman' và 'Matthias and Maxime', 'Portrait of a Lady on Fire' đã chiến thắng giải Queer Palm dành riêng cho dòng phim LGBT tại LHP Cannes 2019.

Disney là hãng phim lớn duy nhất không có phim LGBT trong năm 2018

Sau thương vụ mua lại 20th Century Fox, rất có thể Disney sẽ được đánh giá cao hơn vào những năm sau khi bàn về sự hiện diện của các nhân vật LGBT.

Đài Loan: Hình ảnh cảm động của những đôi đồng tính đầu tiên đăng ký kết hôn tại châu Á

Theo Reuters, 360 cặp đôi đồng tính tại Đài Loan đã đăng ký kết hôn trong ngày 24.5.

Người đứng đầu hành pháp Đài Loan yêu cầu công chức không kỳ thị các đôi đồng tính đăng ký kết hôn

Kể từ hôm nay (24.5), các đôi đồng tính tại Đài Loan sẽ bắt đầu được đăng ký kết hôn.

Bên trong shop đồ chơi người lớn ‘Circus of Books’ - một ‘biểu tượng’ văn hóa LGBT độc đáo tại Mỹ

Dự án phim tài liệu của nữ đạo diễn Rachel Mason là sự phác họa tươi vui duy cũng đầy suy ngẫm về một điểm đến LGBT nổi bật ở Los Angeles, Mỹ. ‘Circus of Books’, cửa hàng sách và đồ chơi tình dục dành cho người đồng tính quản lý bởi bố mẹ Mason - cặp vợ chồng gốc Do Thái sùng đạo, ẩn chứa trong nó nhiều câu chuyện thú vị lạ kỳ.

‘Dấu ấn’ rực rỡ của người đẹp chuyển giới-ca sĩ lô tô Dạ Thảo

Mini show với tên gọi "Dấu ân cá nhân – Ca sĩ Dạ Thảo" vừa diễn ra thành công tối 19.5 tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên một nữ ca sĩ theo nghề hát lô tô có được một mini show cá nhân.

'Rocketman' - phim đầu tiên do một hãng lớn sản xuất có cảnh sex đồng tính

Khi quyết định thực hiện 'Rocketman', đạo diễn Dexter Fletcher đã không ngần ngại mang vào những cảnh nóng - một chi tiết quan trọng trong cuộc đời của Elton John, một người đồng tính.

Đài Bắc - 'Thiên đường đồng tính' của phương Đông

Với những sắc màu đa dạng và sự phóng khoáng rất riêng, Đài Bắc luôn tỏa ra sức hấp dẫn lạ kỳ của một thành phố cận nhiệt đới. Bên cạnh những khu chợ đêm mà du khách đã nhẵn tên, Đài Bắc giờ đây còn được xem là thiên đường cho các cặp đôi đồng tính. Vẻ đẹp quyến rũ của Đài Bắc là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa truyền thống và hiện đại.

Đài Loan chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới

Đây là tin vui cho cộng đồng LGBT ở Đài Loan khi cơ quan lập pháp của hòn đảo tự trị hôm 17.5 đã bỏ phiếu hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.