VPBank ra mắt ngân hàng số tích hợp tiện ích thế hệ mới YOLO

Theo các nghiên cứu thị trường, ngành tài chính ngân hàng Việt Nam còn nhiều khoảng trống với gần 70% người dân chưa tiếp cận được dịch vụ ngân hàng và phân bố chủ yếu ở giới trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Xuất phát từ thực tế đó, VPBank đã phát triển YOLO - ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới.

EU thống nhất buộc Google, Facebook trả phí bản quyền cho nghệ sĩ, nhà báo

Phán quyết cuối cùng đã được EU thông qua với 438 phiếu thuận, 226 phiếu chống và 39 phiếu trắng, buộc các công ty như Google, Facebook phải trả phí cho các nội dung bản quyền trên nền tảng của họ.

Zalo, Viber sẽ tự động chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số

Điện thoại di động 11 số của người dùng Viber tại Việt Nam sẽ được tự động chuyển đổi thành 10 con số.

Giữ lời hứa, Soobin Hoàng Sơn ký tặng vé ra mắt YOLO, dắt fan 'đi quẩy'

Cộng đồng fan Susu của Soobin Hoàng Sơn đang "rộn ràng" khi thần tượng tổ chức cuộc thi cover theo bài hát mới. Lời hứa dẫn các fan có màn hưởng ứng thành công nhất "đi quẩy" khiến hội fan của giọng ca 'Phía sau một cô gái' thi nhau quay video và chia sẻ với hashtag #YOLO, #Songphongcach #Soobin HoangSon

Thủ tướng: Việt Nam có sáng kiến hòa mạng di động 1 giá cước toàn ASEAN

Phát biểu khai mạc Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, tại hội nghị này, ở cấp bộ trưởng và doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đưa ra sáng kiến về hòa mạng di động một giá cước toàn ASEAN.

Vietbank và VNPT-Media ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số

Ngày 28.8, Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media), thành viên của Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số.

Phải tự đi đăng ký lại thông tin, chủ thuê bao 11 số ngán ngẩm

Nhiều chủ thuê bao 11 số nằm trong diện chuyển đổi sang 10 số hiện tỏ ra rất ngán ngẩm sau khi có thông tin mới nhất từ Bộ TT-TT rằng họ sẽ phải tự ra ngân hàng đăng ký lại để đảm bảo về các vấn đề pháp lý.

'Tấm áo' cơ chế cho hình thức kinh doanh kiểu Grab đã quá chật, điều chỉnh thế nào?

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có ý kiến về Dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (gọi tắt là Dự thảo).

Ứng dụng ngân hàng thông minh hữu ích với tân sinh viên

Là tân sinh viên - bạn sẽ bắt đầu hành trang cuộc sống mới với nhiều quyết định riêng cho bản thân mình. Một trong số đó là quản lý số tiền sử dụng hàng tháng như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng. Ứng dụng ngân hàng thông minh đang là hành trang hữu ích với các tân sinh viên trong suốt hành trình thực hiện ước mơ.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.