Tai nghe Louis Vuitton true-wireless mới có giá cao hơn cả iPhone 11 Pro

Cặp tai nghe Louis Vuitton true-wireless này có ngoại hình đúng chất... Louis Vuitton với 5 màu đỏ, trắng, đen, hồng và vàng. Giá của nó thì cao hơn cả giá của iPhone 11 Pro lẫn AirPod Pro.

Phát động chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020

Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức phát động Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020 - Vietnam ICT Excellence.

Nguyễn Thái Hải Vân: Người cũ của Unilever thành người mới của Grab

​Người tiền nhiệm của tân CEO Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân là ông Jerry Lim sẽ trở lại Singapore, sau 3 năm làm việc tại Việt Nam, để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Thủ tướng quyết định thành lập Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 27/QĐ-TTg về thành lập Khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung Đà Nẵng – giai đoạn 1.

Canada sắp phải đưa ra quyết định có loại Huawei khỏi mạng 5G hay không?

​Sức ép chính trị đối với Canada đang ngày một lớn ở cả trong và ngoài nước, khi chính phủ đảng Tự do của Thủ tướng Justin Trudeau sắp phải đưa ra quyết định liệu có cho phép Huawei Technologies tham gia xây dựng mạng di động không dây thế hệ thứ 5 (5G) tại Canada hay không.

Thời điểm người dùng chính thức chia tay Windows 7 đã đến

Từ ngày 14.1.2020, các máy tính cá nhân (PC) chạy Windows 7 vẫn hoạt động nhưng Microsoft sẽ không còn hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật phần mềm hoặc cập nhật bảo mật cho hệ điều hành này.

Các chiêu lừa chuyển tiền qua Facebook ngày càng tinh vi

Chiêu lừa đảo người dùng Facebook bằng các link giả mạo thông báo trúng thưởng điện thoại, xe máy hay nhân đôi mệnh giá thẻ nạp điện thoại, thẻ game... là xưa rồi. Nay kẻ gian đã tìm được nhiều cách khác chiếm đoạt cả tiền từ tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ngăn chặn thanh toán game online không phép

Thời gian qua, nhiều trò chơi điện tử (game) xuyên biên giới, game vi phạm pháp luật Việt Nam đã vượt qua hàng rào quản lý, thu phí người chơi tại Việt Nam.

Sáp nhập Adayroi vào VinID và giải thể VinPro: Vingroup đang rút khỏi mảng bán lẻ

Ngày 18.12.2019, Vingroup công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho công nghiệp - công nghệ thông qua việc sáp nhập Adayroi vào VinID và giải thể VinPro.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.