Trước mỗi cuộc gọi, các thuê bao đều nhận được thông báo khuyên ở nhà tránh COVID-19

Hôm nay 31.3, nhiều người cho biết mỗi lần sử dụng điện thoại di động để gọi cho ai đó (gọi trực tiếp, không dùng các platform khác) đều nghe thấy một giọng nữ thông báo "Bộ Y tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết" để trách dịch COVID-19.

Đừng trách 'con cá mập' nữa, lý do mạng Internet toàn cầu chậm lúc này là vì 'con corona'

Đại dịch Coronavirus 2019 (COVID-19) đang gây áp lực rất lớn lên hệ thống Internet toàn cầu. Lúc này cộng đồng mạng dường như không còn có thể trách "con cá mập" được nữa mà thay vào đó phải là "con corona".

Nếu chẳng may bị thất nghiệp, bạn sẽ làm gì?

Thực tế đã chứng minh không có cái gọi là công việc ổn định. Con người nên sinh tồn như một chiếc USB cắm vào máy tính nào cũng được, nghĩa là có thể ngay lập tức bước vào trạng thái làm việc mới. Đó mới là sự ổn định. Và bài này sẽ đề cập đến những điều bạn cần làm nếu ngày mai có bị thất nghiệp.

Liên tục nhiều quốc gia ra chính sách cách ly tiền giấy để phòng chống coronavirus

Nhiều nước từ Á sang Âu đều đã và đang thực hiện việc cách ly, thậm chí là tiêu hủy tiền mặt nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan quá nhanh chóng của coronavirus.

Giao dịch online – Trợ thủ đắc lực trong mùa chống dịch

Để chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid – 19) gây ra, nhiều người dân đã chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến, thanh toán online thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị…

Thành lập tổ công tác quản lý thị trường trong thương mại điện tử

Tình trạng kinh doanh, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng đang được công khai trên các website thương mại điện tử, sàn giao dịch thương mại điện tử, mạng xã hội đã đến mức báo động; thực sự gây ảnh hưởng đến xã hội, đến niềm tin của người tiêu dùng.

Thay đổi phương thức bán hàng bằng Inbound Selling

Hiện đã có tới 60% quyết định mua hàng được tạo ra mà không cần đến nhân viên bán hàng. Chúng ta sẽ tiếp cận người mua như thế nào? Cuốn sách “Inbound Selling” của Brian Signorelli là cẩm nang giúp nhân viên sales thay đổi cách bán, tập trung vào nhu cầu của người mua trước và nhu cầu của người bán sau.

Các ngân hàng liên tục cảnh báo tình trạng lừa đảo đánh cắp thông tin khách hàng

Một trong những cách chống bị lừa đảo dành cho khách hàng nhẹ dạ cả tin là: Tuyệt đối không truy cập đường link (website) trong tin nhắn được gửi tới từ số điện thoại nào không hiển thị thương hiệu ngân hàng mà mình đang sử dụng dịch vụ.

Google sẽ chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại Pixel sang Việt Nam

Việc chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam cũng cho thấy Google đang lo ngại về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.