VietinBank mở cuộc thi ảnh với tổng giá trị giải thưởng đến 115 triệu đồng

"VietinBank - 30 năm ấy biết bao nhiêu tình" là cuộc thi ảnh với tổng giá trị giải thưởng 115 triệu đồng do VietinBank tổ chức, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng này (8.7.1988 - 8.7.2018).

Đây là cuộc thi sưu tầm ảnh, bắt đầu triển khai từ ngày 12.4 đến hết ngày 20.6.2018. Cuộc thi là cơ hội để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến VietinBank trong toàn quốc thể hiện sự hiểu biết về chặng đường lịch sử 30 năm hình thành, phát triển của VietinBank qua các tác phẩm nhiếp ảnh.

Tham gia cuộc thi, mọi người có cơ hội đạt được nhiều giải thưởng lớn, bao gồm: 1 giải đặc biệt (trị giá 30 triệu đồng), 1 giải nhất (trị giá 20 triệu đồng/giải), 2 giải nhì (trị giá 10 triệu đồng/giải), 3 giải ba (trị giá 5 triệu đồng/giải) và 10 giải khuyến khích (trị giá 3 triệu đồng/giải).

Cuộc thi sưu tầm ảnh “VietinBank - 30 năm ấy biết bao nhiêu tình” được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện, sưu tầm những tác phẩm nhiếp ảnh (tác phẩm) xuất sắc, mô tả, tái hiện quá trình 30 năm xây dựng và phát triển của VietinBank, đặc biệt là những khoảnh khắc vô giá trong lịch sử VietinBank. Đồng thời, cuộc thi cũng tôn vinh những thành tựu của VietinBank qua 30 năm xây dựng và phát triển, những đóng góp của VietinBank cho xã hội, cho đất nước; tôn vinh nét đẹp văn hóa của VietinBank…

Cách thức gửi tác phẩm dự thi

- Đối với tác phẩm dự thi gửi qua đường bưu điện: Tác phẩm dự thi được cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ người gửi, số điện thoại, số Chứng minh thư nhân dân/số Căn cước công dân, email.

Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Ban Thương hiệu - Khối Thương hiệu & Truyền thông VietinBank (tầng 6, tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Đối với tác phẩm gửi qua email: Cần gửi về địa chỉ email khoithttvietinbank@gmail.com hoặc dvha@vietinbank.vn với tiêu đề CuocthianhVietinBank_ Họ và tên tác giả.

Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính xác của mình kèm tác phẩm dự thi gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số Chứng minh thư nhân dân/số Căn cước công dân.

Liên hệ Tổ Thư ký của cuộc thi để biết thêm thông tin chi tiết:

- Ông Nguyễn Xuân Nguyện: Điện thoại: 091.203.0581 - Email: nguyennx@vietinbank.vn

- Ông Đỗ Văn Hà: Điện thoại 091.336.8292 - Email: dvha@vietinbank.vn

Hoặc truy cập trực tiếp vào link: http://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB127281

Theo VietinBank


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.