Trung Nguyên Legend Capsule: Khác biệt, Đặc biệt với Khát vọng toàn cầu

Người dùng cà phê có thể cảm nhận hương vị đặc biệt của 3 nền văn minh cà phê thế giới Thiền – Roman – Ottoman
Viên nén cà phê rang xay là phân khúc cà phê cao cấp rất được ưa chuộng tại các khu vực phát triển như Bắc Mỹ và Tây Âu. Và mới đây, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã giới thiệu hệ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule và máy cà phê chuyên biệt LegendEra, chính thức gia nhập thị trường cà phê này.

Sự bùng nổ của cà phê viên nén

Với phong cách thưởng thức cà phê hiện đại và đẳng cấp, phân khúc viên nén cà phê rang xay (single-serve) được nhận định sẽ tiếp tục là yếu tố chính trong sự tăng trưởng của ngành cà phê toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường như Bắc Mỹ và châu Âu. Tại Việt Nam gần đây, một thương hiệu toàn cầu đã công bố xây dựng nhà máy sản xuất viên nén, điều này dự đoán thị trường tiêu dùng dòng cà phê cao cấp trong nước đang phát triển. Giờ đây, sự ra mắt chính thức Trung Nguyên Legend Capsule cùng dòng máy chuyên biệt LegendEramột lần nữa khẳng định nhu cầu tiêu dùng của thị trường cũng như nỗ lực của các thương hiệu cà phê Việt Nam trong hành trình khẳng định vị thế của mình trên toàn cầu.

Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra chính thức gia nhập thị trường viên nén cà phê rang xay

Trung Nguyên Legend Capsule – Tuyệt phẩm cà phê dành cho giới thượng lưu

Theo Trung Nguyên Legend, Tập đoàn này nhìn thế giới cà phê qua 3 nền văn minh cà phê, đại diện cho văn hóa, lịch sử cà phê toàn cầu: văn minh cà phê Thiền – văn minh cà phê Roman – văn minh cà phê Ottoman. Và Trung Nguyên Legend Capsule là sản phẩm cà phê năng lượng đầu tiên, duy nhất hội tụ được những điều đặc biệt của 3 nền văn minh cà phê thế giới với 3 hương vị Thiền – Roman – Ottoman. Hơn nữa, được tạo nên bằng nguồn nguyên liệu tuyển chọn từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam và rang xay theo bí quyết huyền bí phương Đông trên dây chuyền sản xuất tự động và khép kín nhập khẩu từ Ý, viên nén cà phe rang xay Trung Nguyên Legend đem đến hương vị cà phê đặc biệt, tuyệt ngon. Người dùng cà phê có thể cảm nhận hương vị cà phê rang xay thanh tao, đậm đà vừa đủ trong sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Thiền; hay phong vị cà phê Ý nguyên bản đặc trưng trong mỗi sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Roman và hương vị độc đáo, dày với hương thơm quyến rũ trong Trung Nguyên Legend Capsule Ottoman.

Người dùng cà phê có thể cảm nhận hương vị đặc biệt của 3 nền văn minh cà phê thế giới Thiền – Roman – Ottoman

Theo phân tích và đánh giá của Mordor Intelligence, một trong những yếu tố khiến cho thị trường cà phê viên nén sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh chính là xu hướng phát triển sản phẩm phù hợp và thân thiện với môi trường. Nắm bắt xu thế đó, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiên phong sử dụng chất dẻo sinh học (Bio-degradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian 18 tuần làm vỏ viên nén. Điều này tạo nên sự khác biệt của Trung Nguyên Legend Capsule so với đa số các loại viên nén hiện có trên thị trường đang sử dụng chất liệu nhôm aluminum hoặc nhựa plastic có thời gian phân hủy từ 150-200+năm và 500+năm. Hơn nữa, chất dẻo sinh học ứng dụng trong sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsulecó khả năng giúp ngăn chặn đến 99% quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của viên nén(Oxygen Tight), giúp giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon đậm đà đặc trưng của cà phê. Điều này đưa Trung Nguyên Legend Capsule trở thành một trong những sản phẩm cà phê viên nén đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo quản độc lập và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Trong buổi giới thiệu Trung Nguyên Legend Capsule và LegendEra, Ông Fabrizio Brambati – Chủ Tịch hãng Brambati S.p.A có hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê Ý đã bất ngờ thốt lên: “Thưởng thức Trung Nguyên Legend Capsule, tôi cảm nhận ngay hương vị cà phê Espresso nguyên bản của đất nước tôi, đó chính là niềm hạnh phúc thật sự của một người Ý. Đây là tuyệt phẩm sáng tạo bậc nhất bởi những chuyên gia tâm huyết với cà phê và hướng đến tương lai tốt đẹp của thế giới!”.

Dòngmáy LegendEra gây ấn tượng trong thiết kế với hai màu đen và bạc thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế

Đặc biệt, dòng máy LegendEra gây ấn tượng trong thiết kế với hai màu đen và bạc thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế. Bên cạnh thiết kế sang trọng, dòng máy LegendEra còn vô cùng linh hoạt khi không chỉ được thiết kế riêng cho sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule mà còn có thể dùng được với các loại viên nén khác; ngược lại, sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule cũng có thể dùng được với tất cả các dòng máy khác hiện có trên thị trường. Với những đặc tính vượt trội, bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule cùng dòng máy LegendEra hiện đã hiện diện tại thị trường châu Âu, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đặc biệt nhất cho những người sành cà phê, đặc biệt những đối tượng khách hàng trung, cao cấp.

Sự ra đời sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule thực sự góp phần đánh dấu sự phát triển của thương hiệu cà phê Việt Nam trong hành trình ra với thế giới. Đây cũng là sự minh chứng mạnh mẽ cho cam kết của Trung Nguyên Legend trong nỗ lực “thống ngự nội địa – chinh phục thế giới” mà Tập đoàn này đã công bố.

T.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.