Sóc Trăng: Ngày Thần Tài, nhưng vắng người mua vàng

Lượng khách mua vàng thưa thớt - Ảnh: Vũ Phong
Sáng 3.2 (mùng 10 tháng giêng) là ngày Thần Tài, nhưng so với những năm trước thì năm nay ở Sóc Trăng người mua vàng cầu may khá thưa thớt.

Dạo quanh một số cửa hàng kinh doanh vàng bạc lớn ở TP.Sóc Trăng, PV ghi nhận, nếu như năm trước, nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc “trúng đậm” khi người dân đổ xô mua vàng cầu may đầu năm thì năm nay rất vắng, có cửa hàng không mở cửa.

Ở cửa hàng kinh doanh vàng bạc N.L. (P.1, TP.Sóc Trăng), lượng người mua được xem là đông nhất so với các cửa hàng khác nhưng cũng không đến nỗi chen chúc như những năm trước. Kế bên cửa hàng này cũng có 1 cửa hàng khác nhưng không mở cửa. Cách cửa hàng N.L. không xa, cửa hàng T.T. cũng chỉ có khoảng trên dưới chục khách hàng ghé mua.

Có cửa tiệm không mở cửa - Ảnh: Vũ Phong

Các chủ cửa hàng cho biết giá vàng ngày Thần Tài không tăng so với ngày thường vì chủ yếu là theo biến động của giá vàng trên thế giới. Giá vàng 24k (999) mua vào là 4,4 triệu đồng/chỉ, bán ra 4,5 triệu đồng/chỉ; vàng 23k mua vào 4,28 triệu đồng/ chỉ, bán ra 4,38 triệu đồng/chỉ; vàng 17k mua vào 3,03 triệu đồng/chỉ, bán ra 3,33 triệu đồng/chỉ; vàng 15k mua vào 2,76 triệu đồng/chỉ, bán ra 3,06 triệu đồng/chỉ.

Vũ Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.