Siêu thị TP.HCM nhập hàng trăm tấn vải thiều Lục Ngạn, Thanh Hà

Khách hàng có thể mua vải thiều Lục Ngạn tại nhiều siêu thị ở TP.HCM - Ảnh: Tấn Thanh
Sau khi thu mua vải thiều, các chuỗi bán lẻ tại TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động giảm giá, khuyến mãi, ăn thử, hoạt náo và quảng bá để đẩy sức tiêu thụ trái vải thiều Lục Ngạn và Thanh Hà.

Ngày 14.6, thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) nói rằng doanh nghiệp này cam kết bao tiêu trái vải thiều tươi được khai thác trực tiếp tại Lục Ngạn (Bắc Giang) và Thanh Hà (Hải Dương).

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, sản phẩm trái vải thiều tươi thu mua trực tiếp từ thủ phủ trái vải sẽ được hệ thống siêu thị này vận chuyển bằng xe chuyên dụng và phân phối tập trung để giúp khách hàng được thưởng thức vải chính gốc nguyên vị với mức giá tốt nhất.

Đồng thời, Saigon Co.op cũng sẽ là đầu mối để đưa trái vải tươi và các sản phẩm nông sản khác ra thị trường khu vực. Doanh nghiệp trên còn đăng ký tham gia nhiều chương trình khác của tỉnh, cũng như đăng ký những hình thức thu mua khác liên quan đến sàn giao dịch, sàn đấu giá như các mô hình nông nghiệp trên thế giới để người nông dân và thị trường nông sản trong nước không còn trăn trở với cụm từ “giải cứu”.

Đáng chú ý, sau khi thu mua vải thiều, các chuỗi bán lẻ gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, HTV Co.op sẽ tổ chức nhiều hoạt động giảm giá, khuyến mãi, ăn thử, hoạt náo và quảng bá để đẩy sức tiêu thụ trái vải Lục Ngạn và Thanh Hà.

Đặc biệt, 100% sản phẩm trái vải đợt này đều đạt tiêu chuẩn VietGap và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy theo sức mua mà Saigon Co.op sẽ tiếp tục tăng cường nhập hàng, dự kiến sức tiêu thụ từ 400 tấn đến 600 tấn trong mùa vụ này.

Phan Diệu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.