Ra mắt hộp đen 3S, thiết bị chống trộm hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 26.6, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển mạng lưới hữu nghị (FNC) phối hợp với công ty Gtel ICT (Bộ Công an) đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và ký kết trao chứng nhận phân phối độc quyền thiết bị an ninh dân sự hộp đen 3S và sản phẩm Gsafe.

Thời gian gần đây, an ninh và phòng cháy nổ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi người và mỗi gia đình. Thực tế ghi nhận tình hình cháy nổ và tội phạm trộm cướp tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang ngày càng có những biểu hiện phức tạp.

Bên cạnh chỉ đạo của Bộ Công an về việc ứng dụng công nghệ cao vào việc phòng và chống cháy nổ năm 2015, ngay từ đầu năm 2016, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng trong buổi làm việc với Ban giám đốc Công an TP.HCM về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đã nhấn mạnh: “Đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân, môi trường kinh doanh lành mạnh là nhiệm vụ quan trọng. TP.HCM hướng đến văn minh, hiện đại, nghĩa tình thì phải dẹp sạch tệ nạn ma túy, cướp giật, trộm cắp”. Bí thư Đinh La Thăng cũng đã chỉ đạo Công an thành phố phải nỗ lực hơn nữa để tình hình tội phạm phải được kéo giảm một cách rõ rệt.

Trước tình hình đó, nhiều tổ chức, doanh nghiệp vô cùng nỗ lực để nghiên cứu cho ra các giải pháp hiệu quả nhằm góp phần vào việc đảm bảo trật tự an toàn cho xã hội. Bằng sự nghiên cứu, sáng tạo không ngừng, Công ty FNC và Gtel ICT đã cho ra mắt dòng sản phẩm vô cùng hữu hiệu và vượt trội dành cho người tiêu dùng Việt Nam - thiết bị an ninh hộp đen 3S và Gsafe để đem lại giải pháp tự bảo vệ cho toàn dân được sống bình an và an toàn hơn.

Ông Diệp Khắc Cường - Chủ Tịch FNC đang trực tiếp giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Thiết bị an ninh dân sự hộp đen 3S là một sản phẩm mang tính đột phá về giải pháp chống trộm, cướp và chống xâm nhập hoàn toàn mới và tuyệt vời dành cho xe máy, xe hơi, nhà riêng, văn phòng, cửa hàng, công xưởng... FNC tự hào cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng vượt trội, ứng dụng công nghệ cao hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Được biết, hộp đen 3S cho phép cài đặt 2 – 5 số điện thoại của chủ nhân sử dụng, đặc biệt khi điện thoại hết pin vẫn hoạt động tốt. Đây là thiết bị không dây, không cần internet và cúp điện vẫn hoạt động tốt và có chức năng chống cướp bảo vệ tính mạng và tài sản. Thiết bị này cũng dễ dàng sử dụng, không làm hại bình ắc quy, linh kiện của Samsung, Toshiba… trong khi phí duy trì 10.000 đồng/tháng; miễn phí dịch vụ server. Hộp đen 3S còn có thể lắp vào rất nhiều thiết bị khác nhau: nhà, xe, túi xách, két sắt, cột ATM, xưởng…

Ngoài ra, trong buổi ra mắt sản phẩm mới của FNC và Gtel ICT, khách hàng được tìm hiểu, tham gia, trải nghiệm mô hình cảnh báo cháy thông minh Gsafe và khả năng chống trộm cướp đột nhập từ thiết bị 3S.

Phan Diệu - Ảnh: Nguyên Trương


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.