Phuc Khang Corporation phát hành miễn phí sách Xanh hóa Châu Á bản điện tử

GS.Kishnani trao quyền phát hành cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation
Lễ trao quyền phát hành điện tử cuốn sách nổi tiếng Xanh hóa châu Á, giữa tác giả Nirmal Kishnani là giáo sư - tiến sĩ - tổng biên tập Tạp chí FuturArc và đại diện Phuc Khang Corporation bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO đã được diễn ra vào sáng 20.1 mới đây.

Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời: ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, ông Đỗ Hữu Nhật Quang - ThS. Phó chủ nhiệm CLB KTX TP.HCM, kiến trúc sư Lê Viết Hà - Chủ tịch Ashui…

Những năm gần đây, khái niệm công trình xanh và thiết kế bền vững đã phổ biến, trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với mọi người, đặc biệt là trong môi trường giáo dục ở các khối chuyên ngành kiến trúc, xây dựng... Tuy nhiên, cũng như mục đích ra đời của cuốn sách Xanh hóa Châu Á: Các nguyên tắc mới nổi cho Kiến trúc Bền vững đã được GS. Nirmal Kishnani chia sẻ thì “công cuộc xây dựng xanh ở châu Á cần được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và đó là một nhu cầu cấp thiết”.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ở vai trò nhà phát triển dự án mang sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang thấu hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng - người tiêu dùng sản phẩm nhà ở. Công ty cũng trăn trở với những thách thức của người làm sản phẩm “xây dựng xanh” muốn đi tìm định hướng đúng đắn cho hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững. Chính công trình xanh là mối nhân duyên để kết nối giữa GS.Kishnani với Phúc Khang.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS.Kishnani đã trao quyền phát hành miễn phí sách Xanh hóa Châu Á, một công trình nghiên cứu tâm huyết của ông và đội ngũ riêng với những kiến thức quan trọng về công trình xanh, trên trang web chính thức của Phúc Khang.

Đây là niềm vinh hạnh của Phúc Khang khi trở thành cầu nối mang những tri thức quý báu từ quyển sách đến các chuyên gia trong ngành, các kiến trúc sư và đông đảo quý độc giả quan tâm tới quá trình phát triển công trình xanh tại Việt Nam và trên thế giới; nhất là trong bối cảnh đang diễn ra những cuộc đua đô thị hóa trên nền tảng công nghệ 4.0, đồng thời nhân loại phải ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng.

Giáo sư Nirmal Kishnani

Từ 20.1.2019, khách truy cập khắp 5 châu có thể đọc sách Xanh hóa Châu Á phiên bản tiếng Việt hoàn toàn miễn phí trên website chính thức của Phuc Khang. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc lan tỏa kiến thức và tư duy xanh đến với cộng đồng, đặc biệt là đến các kiến trúc sư trẻ, các sinh viên ngành kiến trúc và xây dựng. Qua đó, tinh thần xanh, lối sống xanh sẽ được thấu hiểu và nhân rộng, hướng đến xây dựng một cộng đồng xanh, nhân văn và bền vững trong tương lai. Phúc Khang cũng cho thấy công ty luôn sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, hợp tác và đồng hành với các đối tác, các chuyên gia hàng đầu khu vực và trên thế giới trong việc thúc đẩy sự phát triển công trình xanh và kiến trúc bền vững. Đó cũng chính là con đường mà công ty lựa chọn.

Phúc Khang xác định cốt lõi của phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có “trách nhiệm” và luôn kiên định với triết lý hướng đến việc cung cấp những “giải pháp không gian sống” giàu giá trị cộng đồng. Tất nhiên, trong các giá trị ấy luôn bao gồm lợi ích cho cộng đồng rất thiết thực, thể hiện qua sản phẩm dẫn đầu theo chuẩn mực quốc tế, vận hành xuất sắc nhằm xây dựng chuẩn tắc và tạo dựng công bằng cho cộng đồng, cộng sự và đối tác.

Đây là tin vui tiếp theo mà Phúc Khang đón nhận trong những ngày cuối năm 2018 và đầu năm 2019, sau lễ ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn UL - một đơn vị lớn trong lĩnh vực PCCC, để tích hợp những giá trị ẩn trong việc xây dựng các công trình xanh của Phúc Khang, mà cụ thể là dự án Rome by Diamond Lotus vào ngày 6.12.2018. Bên cạnh đó là lễ cất nóc block C - block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Riverside để chuẩn bị chào đón những cư dân xanh tiếp theo về sinh sống tại đây, sau khi block A và B đã vận hành thành công vào ngày 17.1.2019, được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với hành trình xanh thịnh vượng Rome by Diamond Lotus…

Link đọc miễn phí sách:
http://phuckhang.vn/thu-vien-xanh/so-tay-xanh/sach-xanh-hoa-chau-a?fbclid=IwAR3wYnnXUmt2BXuRp_fGLPYI8Wjko42eVnUbNfSu8b5AyFLJOTgV-nJz1C8

P.Khang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.